Xóm đường tàu Phùng Hưng1
DU LỊCH – ẨM THỰC

Xóm đường tàu Phùng Hưng

Từ lâu, xóm đường tàu nhỏ giữa phố phường nhộn nhịp đã quen thuộc với cộng đồng người yêu nhiếp ảnh, đặc biệt là người trẻ chơi máy film. Tuy nhiên chỉ mới gần đây thôi, xóm nhỏ này đã nhanh chóng chinh phục các bạn trẻ chuyên săn hình sống ảo. Những bức hình mang nhiều màu sắc cũ kĩ đặc trưng trong các bộ phim Hồng Kông vài thập niên trước bỗng nhiên xuất hiện trên Instagram, facebook của các bạn trẻ Việt Nam khiến nhiều người tò mò.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn       

Cái xóm bé tẹo, tưởng như ít ai biết đến lại có sức sống hàng chục năm nay, bỗng đi vào thơ ca và nhiếp ảnh bởi nét đẹp giản dị vốn có. Du khách rất thích tận hưởng trong phút chốc không gian sống chật hẹp nơi đây, được thoả thích ngồi nhâm nhi cốc cà phê. Rồi khi tiếng còi báo hiệu hú lên, họ tạt vào sát vách nhà dân, ló cái đầu ra, thích thú nhìn đoàn tàu đi qua phố.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Họ đến để chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thưởng thức một tách café, cốc bia giữa khung cảnh mới lạ, để được trải nghiệm cảm xúc ngắm nhìn không gian quyến rũ, “độc và lạ” ngay giữa lòng Thủ đô.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

Chỉ cần tạo dáng đơn giản thôi, hình đẹp cứ để khung cảnh xóm đường tàu lo cho nhé. Muốn hình siêu chất siêu ngầu nhưng vẫn mang đậm hoài cổ thì đến đây ngay nào, đảm bảo sẽ cho ra đời cả trăm tấm hình rung động lòng người.