Bất động sản

Vì sao MCC Group lại chọn Thái Nguyên đầu tư dự án?

Thái Nguyên hiện nay là một trong những điểm sáng thu hút đầu tư ở các tỉnh trung du. Không chỉ có quỹ đất sạch mà đây còn là tỉnh rất lợi thế về hạ tầng, giao thông thuận lợi. Chính vì vậy với kinh nghiệm cũng như định hướng của mình, MCC Group đã chọn Thái Nguyên là nơi đầu tư dự án newtown hùng sơn.

Vì sao MCC Group lại chọn Thái Nguyên đầu tư dự án?

Thái Nguyên với những tiềm năng phát triển

Sau khi nghiên cứu và khảo sát địa phương, MCC Group đã quyết định lựa chọn Thái Nguyên là điểm vàng để đầu tư. Địa phương này có rất nhiều lợi thế, cụ thể:

  • Thái Nguyên có lịch sử phát triển rất lâu và là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế Thủ đô Hà Nội.
  • Ngoài ra Thái Nguyên còn có địa hình vô cùng đa dạng từ đồng bằng cho đến trung du, miền núi. Nhờ đó mang đến rất nhiều lợi thế trong việc đầu tư xây dựng.
  • Không những vậy, Thái Nguyên còn là tỉnh có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, đặc biệt là giao thông đi lại rất thuận lợi. Bao gồm cả đường cao tốc, đường sắt và từ vị trí xây dựng dự án vô cùng thuận lợi khi đến Sân bay Nội Bài.
  • Một trong những lợi thế còn phải kể đến khi lựa chọn Thái Nguyên là điểm đến đầu tư chính là tốc độ tăng trưởng kinh tế tại đây ngày một cao. Nhờ đó có khả năng thu hút rất nhiều người lao động, dân cư đến sinh sống.
  • Đặc biệt tỉnh Thái Nguyên còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư như: hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề khi các nhà đầu tư có kiến nghị…

Dự án newtown hùng sơn của MCC Group có gì đặc biệt lại “hút”các nhà đầu tư

Dự án newtown hùng sơn tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là dự án sẽ mang đến khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Bởi:

  • Dự án newtown hùng sơn có vị trí thuận lợi, có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm gồm: UBND huyện Đại Từ, Bệnh viện đa khoa Đại Từ, trường học…Nhờ đó đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của dân cư khi sinh sống trong dự án.
  • Đầu tư vào dự án newtown hùng sơn còn là cơ hội giúp bạn đầu tư kinh doanh thịnh vượng và bền vững. Điều này chính là nhờ xung quanh dự án đông đúc dân cư và hệ thống đường vỉa hè rộng rãi.
  • Đây còn là dự án có quy mô lớn lên đến gần 5 ha và phong thủy vô cùng tối. Nhờ thế “tựa sơn, hướng thủy” , hướng về Hồ Núi Cốc. Ngoài lợi thế từ vị trí còn đi cùng phong thủy tốt, cho nên giúp dự án trở nên hút khách và lượng khách hàng đặt mua nhiều hơn.
  • Dự án newtown hùng sơn chỉ tập trung cho 28% đất để xây dựng còn lại mcc việt nam thiết kế không gian xanh với nhiều công viên xanh và vườn hoa. Vì vậy đây sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho nhiều gia đình trước tốc độ đô thị hóa như hiện nay.
Vì sao MCC Group lại chọn Thái Nguyên đầu tư dự án?

Tạm kết

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn yên hiểu hơn lý do vì sao MCC Group lại lựa chọn Thái Nguyên làm điển đến đầu tư dự án. Ngoài lợi thế từ vị trí, dự án newtown hùng sơn còn được thi công bởi các kỹ sư MCC Group. Hiện nay ngoài dự án newtown hùng sơn, đơn vị chúng tôi còn có rất nhiều dự án khác đang triển khai như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án khu đô thị Phát Diệm…Vì vậy nếu bạn có ý định đầu tư bất động sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.