Nội thất

Vách kính cường lực: độ bền cao, nâng cao tính thẩm mỹ công trình

Vách kính cường lực được ứng dụng thi công ngày càng nhiều hơn tại các công trình: căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nội thất phòng tắm… và tại nhiều trường học kiểu mới. Với độ bền cao, vẻ ngoài thẩm mỹ, vật liệu kính cường lực nhanh chóng trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn.

Ưu điểm của vách kính cường lực

Và để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm vách ngăn kính cường lực, dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm nổi bật của vật liệu xây dựng này.

Thời gian thi công nhanh chóng

So với những tấm gỗ đặc thì vách ngăn kính cường lực có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Chính nhờ trọng lượng nhẹ nên việc thi công lắp đặt nhanh chóng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian.

Vách kính cường lực - kiến tạo không gian đẹp
Vách kính cường lực – kiến tạo không gian đẹp

Quá trình thi công lắp đặt tiến hành với những thao tác đơn giản. Khi thi công đã đo đạc và lựa chọn kích thước phù hợp với vị trí. Vì thế, lúc lắp đặt chỉ cần khớp kính tại đúng vị trí và dùng những linh kiện, dụng cụ kỹ thuật để cố định kính. 

Khả năng chịu lực rất tốt

Thực tế đã chứng minh khả năng chịu lực của vách kính cường lực cao hơn gấp 4 đến 5 lần so với các vật liệu kính thông thường. Khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu được sốc nhiệt cao hơn gấp 3 lần so với kính thường.

Chịu được lực tác động mạnh, đảm bảo độ bền cao, có thể lắp đặt trong môi trường đông người qua lại. Khả năng chịu nhiệt cao và chống ẩm tốt, phù hợp hoạt động trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Không gian làm việc chuyên nghiệp với vách kính cường lực
Không gian làm việc chuyên nghiệp với vách kính cường lực

Độ an toàn cao

Một trong những ưu điểm được đánh giá là nổi bật nhất cho các vật liệu kính cường lực nằm ở độ an toàn cao. Trong trường hợp không may bị rơi vỡ, kính cường lực sẽ không bị vỡ thành những mảnh kính lớn có tính sát thương mạnh, mà sẽ bị vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti, hạn chế được tối đa nguy hiểm cho những người xung quanh khu vực kính.

Địa chỉ thi công lắp đặt vách kính cường lực uy tín, chuyên nghiệp

Độ bền cao và tính thẩm mỹ nổi bật, vách ngăn kính cường lực được lựa chọn thi công lắp đặt nhiều hơn và được thị trường người dùng vô cùng ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, dịch vụ nhận thi công lắp đặt vách kính cường lực. Cần hợp tác với một đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo lắp đặt vách kính chất lượng cao, giá cả ưu đãi.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Việt Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt vách kính cường lực, mang đến giải pháp thi công chất lượng với các sản phẩm có độ bền cao, giá cả hợp lý, luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng.

Liên hệ đến hotline: 0912 876 339 để được tư vấn, hẹn lịch khảo sát trực tiếp công trình. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án và tư vấn lắp đặt, đo đạc để xác định kích thước phù hợp. Vách kính Việt Phong – lựa chọn uy tín cho khách hàng!