217.những món quà tặng độc đáo handmade.ảnh 1
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Tư vấn quà tặng sự kiện độc đáo

Trong các sự kiện, việc tặng quà sẽ giúp bạn gắn kết các mối quan hệ. Vậy làm thế nào để chọn được quà tặng sự kiện độc đáo, gây ấn tượng với người nhận? Những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Làm thế nào để chọn quà tặng sự kiện độc đáo?

Trong mỗi sự kiện, dù lớn hay nhỏ thì những món quà tặng kèm theo cũng góp một phần không hề nhỏ. Chúng sẽ giúp bạn kết nối cảm xúc, xây dựng và mở rộng thêm các mối quan hệ.

Tuy từng sự kiện mà chúng ta sẽ phải lựa chọn quà sao cho phù hợp. Vậy làm thế nào để chọn được quà tặng sự kiện độc đáo, gây ấn tượng với người nhận? Bí quyết nằm ở những lưu ý dưới đây:

  1. Loại sự kiện được tổ chức: Bạn tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp hay cá nhân? Quy mô của sự kiện đó ra sao? Đây là những câu hỏi đầu tiên mà bạn cần trả lời trước khi chọn quà tặng. Bởi vì, nếu là sự kiện của doanh nghiệp thì số lượng quà tặng bạn cần chuẩn bị sẽ nhiều hơn, chủng loại đa dạng hơn. Trong khi đó, nếu là sự kiện cá nhân ví dụ như sinh nhật, valentine,… thì việc chọn quà sẽ tốn nhiều tâm sức hơn mặc dù số lượng có thể không lớn.
  2. Người nhận quà là ai? Chỉ khi xác định được đối tượng nhận quà, đặc điểm của họ thì bạn mới có thể tìm được món quà phù hợp nhất. Chẳng hạn, người nhận quà là nam sẽ có sở thích khác người nữ, người già khác người trẻ,… Ngoài ra, quà tặng cũng cần cân nhắc dựa vào quan hệ của bạn với người nhận (là đối tác, người thân, bạn bè hay người yêu,…).
  3. Kinh phí mua quà : Bạn định dùng bao nhiêu kinh phí để mua món quà đó ? Thật khó nếu bạn không biết mình sẽ mua món quà với giá trị khoảng bao nhiêu. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể chọn để làm quà. Không xác định kinh phí từ trước có thể khiến bạn lúng túng không biết nên chọn quà gì thì phù hợp nhất.

Nếu nắm bắt và chuẩn bị thật tốt 3 điểm trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được món quà phù hợp. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy yêu thích và cảm kích vì món quà mà bạn đã dành tặng cho họ.

Một số gợi ý quà tặng sự kiện độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp

Một món quà dành tặng đối tác sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. Nó sẽ thay bạn thể hiện thành ý, sự trân trọng đối với đối tác, sự tri ân, ấn tượng với khách hàng.

Khi chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn cần chú ý đến giá trị và cả ý nghĩa. Một số món quà mà bạn có thể lựa chọn như mô hình thuyền buồm dát vàng, tranh bình trúc dát vàng, tranh bình hoa cúc dát vàng, đĩa ngọc,…

Đĩa ngọc lộc mã dát vàng sang trọng và ý nghĩa

Quà tặng valentine

Valentine là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm cho nhau. Hãy để người thương của bạn cảm nhận được tình yêu của mình bằng những món quà cực ý nghĩa như lãng hoa hồng dát vàng, hoa hồng dát vàng, hoa hồng pha lê vàng lá đến từ thương hiệu mtgoldart.

Hoa hồng dát vàng – quà tặng valentine ý nghĩa

Quà tặng sinh nhật

Có rất nhiều lựa chọn khi mua quà tặng sinh nhật. Một số món quà vừa giá trị, vừa ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn như khung ảnh dát vàng, tranh hoa tulip dát vàng, quà tặng cung hoàng đạo dát vàng,…

Tùy từng sự kiện, từng đối tượng người nhận mà chúng ta sẽ lựa chọn món quà phù hợp. Để tham khảo thêm về các mẫu quà tặng sự kiện độc đáo, hãy ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ facebook.com/24kgoldart.