SẢN PHẨM

Top những sextoy hậu môn hot hit nhất hiện nay

Chơi qua hậu môn là một trong những cách tự sướng “cực phê” và được rất nhiều chị em cũng như cộng đồng LGBT tin tưởng và lựa chọn. Vậy cách chơi này có gì đặc biệt? Làm thế nào đạt được khoái cảm cực cao khi chơi qua đường hậu môn? Có những loại sextoy hậu môn nào siêu hot hit hiện nay?

Đầu dò hậu môn

Đầu dò hậu môn
Đầu dò hậu môn

Đầu dò hậu môn là một trong những món đồ chơi tình dục sextoy hậu môn được yêu thích nhất hiện nay bởi tính linh hoạt. Nó có thể sử dụng để kích thích hậu môn, âm đạo và thậm chí cả âm vật. Chính vì thế khi sử dụng sẽ mang lại khoái cảm cực phê dành cho người dùng.

Về thiết kế, đầu dò hậu môn được thiết kế giống như một chiếc máy rung nhỏ hoặc một dương vật giả. Nó có phần thân nhẵn và đầu thuôn nhọn với các cấp độ rung khác nhau. Chính vì thế khi đưa vào hậu môn nó có thể tiến sâu vào điểm G, kích thích và mang lại khoái cảm cao tại điểm G cũng như tuyến tiền liệt.

Hạt hậu môn

Hạt hậu môn hay còn được nhiều người biết đến với các tên chuỗi các hạt. Loại sextoy này thường được các cặp đôi yêu nhau sử dụng trong màn dạo đầu để mang đến những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời cho nhau.

Hạt hậu môn
Hạt hậu môn

Loại hạt hậu môn này gồm một chuỗi hạt với đa dạng kích thước nhỏ, vừa cho đến lớn. Khi sử dụng nó được đưa vào mông nhằm mang lại sự hưng phấn và kích thích dục vọng cho các cặp đôi. Khi hạt hậu môn đi sâu và được tháo ra từ từ ở điểm cao trào nó còn có tác dụng mang đến khoái cảm mãnh liệt cho toàn thân. Đặc biệt loại hạt này còn rất dễ sử dụng nên dù là người mới hay sành sỏi đều có thể dùng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, hạt hậu môn còn có các các loại hạt rung. Do đó, nếu bạn muốn mang lại khoái cảm lớn hơn thì việc lựa chọn hạt rung sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Máy rung hậu môn

Máy rung hậu môn là một trong những thiết bị sextoy hậu môn đặc biệt được thiết kế riêng nhằm mang lại cho người dùng những cảm giác khác với với nhiều chuyển động. Loại máy này được thiết kế gồm cả rung, xoay và xung cùng một lúc ở nhiều tốc độ khác nhau. Do đó, khi dùng sẽ mang đến khoái cảm cực lớn cho cả nam và nữ.

Đặc biệt, máy rung hậu môn còn có khả năng di chuyển qua các cơ mạnh của cơ vòng trực tràng. Đồng thời chúng có thể tác động đến điểm P (điểm G của nam giới) vì thế mang lại những rung cảm chân thực và dễ chịu. Rất thích hợp cho anh em khi tự sướng tại nhà.

Nút cắm, phích cắm hậu môn

Nút cắm, phích cắm hậu môn

Nút cắm, phích cắm hậu môn hay còn được biết đến với cái tên Butt plug. Đây là một trong những loại sextoy hậu môn được thiết kế có hình dạng giống như chiếc mông được đưa vào hậu môn với đủ kích thước nhỏ, vừa cho đến lớn.

Thông thường nút cắm, phích cắm hậu môn được thiết kế đeo trước khi quan hệ để các cơ vòng được kéo căng và chuẩn bị quan hệ cho đường hậu môn. Do đó, tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm mà bạn nên chọn kích thước của nút cắm, phích cắm sao cho phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồ chơi hậu môn cũng như những chia sẻ về các loại đồ chơi hậu môn “cực phê” siêu hot hit hiện nay. Bạn có nhu cầu chọn mua sextoy hậu môn giá rẻ hãy đến với Vipsextoy để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.