Xây dựng

Top 4 mẫu thiết kế Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng bạn nên biết

Mẫu thiết kế Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm diện tích và chi phí. Đồng thời đem lại sự tiện ích cho các thành viên trong nhà hơn. Tuy vậy, các bạn đã chọn được mẫu thiết kế kiến trúc cho nhà 3 tầng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để có thêm ý tưởng và dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế nhà 3 tầng hơn nhé!

Các mẫu thiết kế Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hot nhất hiện nay

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại  

Đây là một trong những mẫu thiết kế Kiến trúc nhà đẹp và ấn tượng. Mẫu thiết kế nhà có hình khối kiến trúc vững chắc và khối đua ở tầng 2 được thiết kế rộng. Trần được xử lý kỹ lưỡng, ốp gỗ và kết hợp với đèn led nên cung cấp ánh sáng tối ưu cho người sử dụng. 

Ngoài ra, kiến trúc sư còn khéo léo trong việc sử dụng ngoại thất sáng màu và ban công trồng tiểu cảnh cùng hệ thống cửa có cánh mở xếp gấp nên giúp không gian nhà trở nên thoáng đãng và hiện đại hơn. 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng mái bằng 

Thiết kế Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mái bằng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bởi thời gian thi công nhanh, chi phí không cao và đáp ứng tốt không gian sống tiện nghi cho gia đình. 

Mặt tiền của mẫu thiết kế này sử dụng vật liệu thi công mới và có hệ thống tường bao, cửa cổng nên giúp ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Hình khối kiến trúc nhà khá kiên cố với khối mặt tiền theo kiểu giật cấp và khối ban công sử dụng chất liệu kính cường lực. 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng mái bằng có hệ thống tường bao

Qua đó giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng và đẳng cấp. Ngoài ra, kiến trúc sư còn sử dụng kiến trúc mái bằng cùng hệ thống cửa kính khung nhôm nên giúp ngôi nhà phố trở nên mới lạ và tràn ngập sức sống hơn. 

Mẫu thiết kế Kiến trúc nhà 3 tầng mái thái hiện đại 

Đây là mẫu Kiến trúc nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thể hiện qua cửa sắt, cửa cổng cùng khối ban công tầng 2 đua rộng nên giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng và tinh tế hơn. 

Ngoài ra, kiến trúc sư còn tận dụng sân trước làm gara kết hợp với tường rào kiên cố và hệ thống mái thái. Nên đã mang tới cho công trình nhà phố những nét kiến trúc độc đáo nhất. 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng mái thái được thiết kế có sự hài hoà từ bố cục cho tới đường nét. Kiến trúc mái thái phụ không chỉ che mưa nắng mà nó còn cân bằng dòng đối lưu. Từ đó giúp gia chủ nhận được vượng khí tốt và thành công trong sự nghiệp hơn. 

Mẫu thiết kế Kiến trúc nhà 3 tầng mái thái tinh tế

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng có không gian xanh mướt 

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà có không gian xanh mướt. Với mặt tiền không quá rộng nên việc xử lý không gian phối cảnh không hề khó với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Mặt tiền của mẫu này được thiết kế chéo nên tạo điểm nhấn cho công trình. 

Ban công tầng 2, tầng 3 được thiết kế không gian xanh cùng hệ thống cửa kính nên giúp công trình trở nên thoáng mát và ấn tượng. Phần mái thiết kế giếng trời ở giữa nên giúp không gian nhà có thể nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và dòng vượng khí để gia chủ gặp nhiều may mắn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ top 4 mẫu thiết kế Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc cho nhà 3 tầng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hoikientruc.com/. Với kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc khoa học, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng ấn tượng nhất.