Bất động sản

Tổng hợp các căn chung cư Khang Điền được lựa chọn nhiều hiện nay

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường và đem đến cho mọi người nhiều căn hộ khác nhau. Không chỉ nổi tiếng với những căn nhà phố, biệt thự mà còn mang đến những căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu của cư dân. Những căn chung cư đa dạng diện tích và kiểu dáng thiết kế đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Chúng ta cùng điểm qua các căn hộ chung cư Khang Điền như sau.

Căn hộ Khang Điền An Dương Vương

Dự án chung cư Khang  Điền An Dương Vương
Dự án chung cư Khang  Điền An Dương Vương

Đây là dự án căn hộ chung cư Khang Điền được lựa chọn nhiều hiện nay. Đây là căn hộ có vị trí tại đường An Dương Vương, Bình Tân – thành phố HCM. Với rất nhiều sự thuận lợi về vị trí đem đến cho cư dân nhiều sự tiện lợi về giao thông. Dự án căn hộ chung cư được xây dựng với diện tích 1,83ha và gần 2000 căn hộ với các diện tích khác nhau.

Mọi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Được tận dụng lấy ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa kính trong các căn phòng. Hơn hết, từng phòng được bố trí khoa học nhằm tối ưu hóa không gian.

Dự án căn hộ chung cư Khang Điền Jamila

Đây là dự án nằm tại mặt tiền Song Hành tại cao tốc Long Thành – HCM. Dự án chung cư này được chủ đầu tư xây dựng trên quy mô 1,7 ha với 4 block cao 25 tầng và 867 căn hộ. Cũng như nhiều dự án chung cư khác thì các căn hộ tại Jamila cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều diện tích khác nhau để giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn.

Dự  án chung cư Lovera Vista

Dự án Lovera Vista đem lại cuộc sống cho cư dân
Dự án Lovera Vista đem lại cuộc sống cho cư dân

Lovera Vista là một trong những dự án chung cư có vị trí tại KDC Phong Phú 4 đường Trịnh Quang Nghị – Phong Phú – Bình Chánh. Chúng được thiết kế xây dựng với quy mô trên 2ha. Được chủ đầu tư xây dựng với 5 block và tổng là 1500 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ vào khoảng 49 – 90m2.

Không chỉ vậy, mật độ xây dựng của dự án là khá thấp chỉ 23.6% đảm bảo mang đến không khí trong lành cho cư dân. Để thuận tiện cho các khách hàng chọn mua nhà thì chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán rất hợp lý chỉ từ 1,7 tỷ đồng/ căn. Cùng với đó là liên kết các ngân hàng để giúp cho mọi cư dân có cơ hội để  mua chung cư được  dễ d àng.

Ngoài những chung cư Khang Điền nêu trên thì còn rất nhiều các dự án khác nhau. Đảm bảo đem  đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng nhất. Các dự án của chủ đầu  tư Khang Điền sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng nhiều dự án nhà phố  như dự  án Classia cùng nhiều dự án khác. Để nắm chi tiết các dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.