KIẾN THỨC

Tiki giảm giá và kiểm tra đơn hàng tiki

Mua hàng trực tuyến dù bất kì ở trang trung tâm mua sắm trực tuyến nào đều cũng sẽ có khâu chuyển hàng về đến nhà bạn và tiki cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Có nhiều người mua hàng trên tiki đặt hàng rồi mà chưa thấy hàng về tới nhà mình. Họ không biết cách kiểm tra đơn hàng tiki như thế nào, hàng của mình đang ở đâu, khi nào nó được chuyển về tới nhà mình, hoặc hàng của mình đã được đóng gói chưa hay vẫn còn chưa được đóng gói. Liệu mua hàng có tiki giảm giá hay không? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc đó.

    1. Tiki giảm giá:

Tiki giảm giá và kiểm tra đơn hàng tiki

Tiki giảm giá và kiểm tra đơn hàng tiki

    Tiki giảm giá là có thật. Nó có cho tất cả các loại mặt hàng, sản phẩm có mặt trên tiki với nhiều mức giảm giá khác nhau. Có được tiki giảm giá trong tay mọi người thoải mái mua hàng mà không lo đến giá cả. Vậy làm cách nào để có được tiki giảm giá? Điều đó đơn giản thôi mọi người chỉ cần chịu khó dành một chút thời gian rảnh để truy cập vào tiki trong những chương trình khuyến mại lớn để có tiki giảm giá khủng hoặc có cũng có thể bạn nhận được tiki giảm giá trên facebook hay thậm chí là những trang web tổng hợp nào đó.

    2. Cách kiểm tra đơn hàng tiki:

    Để biết được đơn hàng của mình đã được đóng gói hay chưa, đã được chuyển tới đâu rồi hay nó bị thu hồi trở lại hoặc bao giờ hàng sẽ về tới nhà thì mọi người có thể thực hiện một vài thao tác để kiểm tra đơn hàng tiki. Để làm được như vậy thì mọi người truy cập vào mục tra cứu tình trạng đơn hàng để biết được đơn hàng của mình như thế nào. Tại nơi này bạn sẽ biết được tình trạng đơn hàng của mình như thế nào, đã đăng kí được đơn hàng hay chưa, được chuyển tới đâu rồi,… Để việc chuyển hàng được chắc chắn thì mọi người phải nhập địa chỉ email của mình và mà đơn hàng mà tiki đã gửi về mail. Làm như vậy giúp cho tiki kiểm soát dễ dàng hơn tránh tình trạng bị sót đơn. Trong mục tra cứu kiểm tra đơn hàng tiki mọi người cũng có thể kiểm soát được tiến trình đơn hàng của mình như thế nào, đang ở đâu, giai đoạn nào.

Cách kiểm tra đơn hàng tiki

Cách kiểm tra đơn hàng tiki

    Nếu mọi người quên mã đơn hàng thì mọi người quay lại vào email của mình để kiểm tra lại thông tin vì tiki sẽ gửi lại cho bạn mã đơn hàng vào email.

    Khi kiểm tra đơn hàng tiki mà bông dưng bạn không muốn lấy đơn hàng đó nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng đó. Các thao tác thực hiện khá dễ dàng nên mọi người không phải lo lắng quá về việc hủy đơn hàng. Việc kiểm tra đơn hàng tiki cũng cho bạn biết được đơn hàng của bạn được chuyển về tới nhà mất bao nhiêu ngày từ đó bạn sẽ dễ kiểm soát hơn.

    Tiki giảm giá là một trong những ưu đãi mà tiki dành cho khách hàng để từ đó thu hút được nhiều khách hàng đến với trang mua sắm trực tuyến tiki nhiều hơn và mua hàng ở tiki mọi người có thể kiểm tra đơn hàng tiki một cách dễ dàng.