63. Tiêu chí nhận biết một đơn vị cung cấp sạc macbook uy tín chất lượng 1
CÔNG NGHỆ

Tiêu chí nhận biết một đơn vị cung cấp sạc macbook uy tín chất lượng

Macbook là sản phẩm độc quyền của ông lớn Apple. Vì vậy macbook chính hãng cũng như các phụ kiện đi kèm rất khó tìm. Làm thế nào chúng ta có thể nhận biết một đơn vị cung cấp sạc macbook uy tín chất lượng để tránh smua phải phải hàng giả, hàng nhái?

1.      Đơn vị được cấp phép kinh doanh đầy đủ

Như chúng ta đã biết các sản phẩm của Apple đều độc quyền mang thương hiệu riêng. Do đó không thể có tình trạng macbook cũng như sạc macbook chính hãng có thể trôi nổi trên thị trường dễ tìm, dễ mua như các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên hiện nay vì lợi nhuận một số kẻ lợi dụng lòng tin của người dùng đã tìm cách trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để nhận biết một đơn vị cung cấp sạc macbook uy tín trước hết đơn vị đó phải có giấy phép kinh doanh đầy đủ.

Giấy phép kinh doanh đảm bảo chứng minh đơn vị đó được quyền kinh doanh, phân phối hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của pháp luật.

2.      Đơn vị uy tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo

Ảnh 1. Đơn vị uy tín thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Một đơn vị uy tín còn được nhận biết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng tìm được các lỗi của máy và sửa chữa nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Còn những đơn vị thiếu chuyên nghiệp nhân viên thiếu kỹ thuật không tìm được lỗi sai mà còn làm hỏng máy của khách hàng.

3.      Quy trình làm việc rõ ràng

Một đơn vị uy tín thường có quy trình làm việc rõ ràng. Khi khách đến trung tâm cần mua bán, sửa chữa bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi thăm tình trạng của máy đưa ra tư vấn và cách khắc phục.

Sau đó trước sự chứng kiến của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy theo các thao tác đúng kỹ thuật. Nhân viên sẽ tìm các lỗi của máy, giải thích cho khách hàng hiểu những nguyên nhân dẫn tới các lỗi trên sau đó đưa ra cách giải quyết và tư vấn cho khách hàng cách tốt nhất.

Với quy trình làm việc như vậy chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và điều đó cũng cho thấy đây là một đơn vị uy tín, chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chất lượng của cửa hàng. Khách hàng càng đông chứng tỏ đơn vị đó uy tín, tin cậy.

4.      Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Ảnh 2. Đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng chăm sóc khách hàng tốt

Yếu tố quan trọng không kém đánh giá một đơn vị uy tín đó chính là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đơn vị cung cấp càng có nhiều loại dịch vụ đa dạng từ mua bán, sửa chữa, tư vấn, chăm sóc, bảo hành đến thay thế các linh kiện, nâng cấp, cài đặt các phần mềm…sẽ thu hút khách hàng tin tưởng. Ngược lại một đơn vị chỉ cung cấp không nhận sửa chữa không cam kết chất lượng sản phẩm sau khi mua sẽ không thể là một đơn vị uy tín.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ khác nhau quảng cáo mua bán sạc macbook. Tuy nhiên trên thực tế các địa chỉ cung cấp sạc macbooj chính hãng của Apple tại Việt Nam không nhiều. Vì vậy trước khi muốn mua hoặc thay thế các phụ kiện của macbook bạn cần cân nhắc kỹ.

Nếu có nhu cầu mua sạc macbook chính hãng bạn có thể tìm đến sạc macbook macviet store. Đến với macviet store bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những chiếc macbook sành điệu chính hãng cũng như tìm mua sạc macbook chất lượng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé.