Bất động sản

Tiện ích chung cư D Aqua Quận 8 chung cư Diamond Riverside

Có thể thấy khó có dự án nào lại thu hút được nhiều sự quan tâm như chung cư Diamond Riverside  chung cư D- Aqua. Vậy nếu nhà đầu tư hoặc người có nhu cầu mua những căn hộ tại dự án này sẽ nhận được những lợi ích gì, cùng tìm hiểu qua là biết dưới đây.

Tiện ích chung cư D Aqua Quận 8 có gì đặc trưng?

Tiện ích chung cư D Aqua ngoài các tiện ích như vườn nướng BBQ, công viên cây xanh, hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại… chủ đầu tư D – Aqua Bến Bình Đông còn sẵn sàng chi lớn để có kiểu dáng các hạng mục tiện ích dành riêng cho thế hệ cư dân.

Rất nhiều dự án hiện nay nhịn nhường như quá tụ hợp những tiện ích chung mà bỏ qua một tiện ích dành cho người lớn tuổi. Đối với các gia đình đa thế hệ cùng chung sống thường đau đầu với bài toán ông bà, cha mẹ không có không gian riêng, niềm vui riêng sẽ ngột ngạt, dẫn đến gia tăng những bệnh tuổi già.

trải nghiệm những dịch vụ săn sóc sức khỏe tại Aqua

trải nghiệm những dịch vụ săn sóc sức khỏe tại Aqua 

Đặc biệt, khu vực Chợ Lớn tập hợp dân cư đông đúc mang đặc thù gia đình đa thế hệ cùng chung sống, thì khu tiện ích dành cho người lớn, cao tuổi đang cực kỳ được quan tâm. Ở chung cư D – Aqua quận 8, người lớn tuổi không chỉ quanh quẩn chơi cùng con cháu mà vẫn có không gian riêng dành cho bản thân với những hoạt động như: khu thiền, tập dưỡng sinh, chơi cờ, trải nghiệm những dịch vụ săn sóc sức khỏe tại Aqua Gym, hồ sục khoáng nhân tạo, phòng tập Yoga…

Thông tin tổng quan chung cư D – Aqua quận 8

Phát triển sản phẩm – dịch vụ đột phá, thiết thực, đón đầu xu hướng và vượt trông mong khách hàng.

Xây dựng cộng đồng dân cư kiểu mới hiện đại, văn minh, diễn tả nghĩa vụ xã hội.

Tạo dựng giá trị đầu tư bền vững, cùng hợp tác vững mạnh cho khách hàng, đối tác.

Lấy lợi ích cộng đồng, người dùng khiến kim chỉ nam tạo cần những giá trị, phương châm hoạt động.

Khu Yoga – thiền tại dự án căn hộ chung cư D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp.

Cộng đồng dân cư có những tiện ích đột phá kết hợp ứng dụng công nghệ thông minh; Trung tâm khởi nghiệp một thể nghi, đa năng; Các tiểu khu/phố thương nghiệp đặc thù; Bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp luôn tiện ích và công nghệ mới, đẳng cấp có tiêu chí văn minh – tiện nghi – sang trọng.

khu tiện ích dành cho những cư dân nhí chính là điểm vượt trội

khu tiện ích dành cho những cư dân nhí chính là điểm vượt trội

Ngoài tiện ích dành cho người lớn tuổi thì một khu tiện ích dành cho những cư dân nhí chính là điểm vượt trội, tại đây các bé được học tập phát triển kỹ năng với nhà trẻ, lớp âm nhạc, vẽ tranh, vườn đọc sách, khu vui chơi nước Raining Zone, hồ bơi trẻ em, khu chiếu phim ảnh hưởng 4D…

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số những tiện ích của chung cư D Aqua và chung cư Diamond Riverside. Hi vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn đưa ra những quyết định nhanh. Để sở hữu một trong những căn hộ tại Diamond Riverside, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng.