CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM

Thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai mang lại nhiều lợi ích

Ngày nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Đức Lan tại Đồng Nai phát triển mạnh mẽ, việc này đem đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều ích lợi trong việc in ấn tài liệu văn phòng. Vậy đó là lợi ích gì? Và quy trình thue máy photocopy tại biên hoà đồng nai như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Những quyền lợi khi thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai do Đức Lan cung cấp

Như các bạn đã biết thì việc sử dụng thiết bị máy photo thường xuyên mỗi ngày thì ở một giới hạn nào đó máy photo cũng sẽ gặp trục trặc hoặc hư hỏng. Nhiều công ty thường tốn khá nhiều tiền cho việc sửa chữa bảo trì máy photo hoặc mua mới thiết bị này vào mỗi năm. Do đó, việc thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai của Đức Lan cung cấp sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp như sau:

Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều tiền: Thay vì phải chi một số tiền kha khá để mua máy photo mới phục vụ trong việc in ấn, và chi phí để sửa chữa bảo trì thiết bị thì việc thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai do Đức Lan cung cấp sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quyền lợi có được khi thuê máy photocopy tại Đức Lan

Quyền lợi có được khi thuê máy photocopy tại Đức Lan

Doanh nghiệp có thể sử dụng máy photo in ấn scan chất lượng: Đức Lan là đơn vị cho thuê máy photocopy vô cùng chất lượng. Những dòng máy tại nơi này cung cấp luôn là những dòng thiết bị hiện đại nhất trên thị trường.

Công ty Đức Lan sẽ hỗ trợ công tác giao máy photo tận nơi và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quy trình cho thuê máy photocopy của công ty Đức Lan

Với tốc độ sử dụng thiết bị máy photo in ấn ngày càng gia tăng, nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Công ty Đức Lan là một trong số ít đơn vị cho thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nồng nhiệt của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính vì chất lượng máy in tốt và dịch vụ chuyên nghiệp.

Quy trình thuê máy photocopy tại Đức Lan

Quy trình thuê máy photocopy tại Đức Lan

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện giao dịch cho thuê máy photocopy mà Đức Lan xây dựng tương đối chuyên nghiệp, rõ ràng nên khách hàng cảm thấy yên tâm khi đặt dịch vụ của chúng tôi. Chi tiết các bước thực hiện giao dịch thuê máy photo như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ nhận được báo giá từ nhân viên sale của Đức Lan. Sau đó, bạn sẽ rà soát lại chi phí và chọn máy photo sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng và chi phí cho phép.

Bước 2: Khách hàng sẽ quyết định chọn lựa dịch vụ để thuê, cùng thương lượng và chốt hợp đồng thuê máy photocopy.

Bước 3: Nhân viên của Đức Lan sẽ giao hàng và lắp đặt máy photocopy đúng như thoả thuận đã được nêu trong hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng sẽ thanh toán chi phí thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai mỗi tháng

Bước 5: Khi hết hạn hợp đồng, hai bên sẽ ngồi lại với nhau và xem xét bàn bạc tái ký hợp đồng hay không.

Lưu ý: Trong thời gian thuê máy tại công ty Đức Lan, khách hàng sẽ được đổi ngũ kỹ thuật viên chăm sóc khi máy gặp trục trặc, hư hỏng là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết hơn bạn có thể tham khảo thêm tại: https://thuemayphotocopydl.com/cho-thue-may-photocopy-tai-bien-hoa-dong-nai/