CÔNG NGHỆ

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng ở đâu tốt?

Đẳng cấp của iPhone 8 Plus đến với thị trường mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Màn hình là nơi cho người dùng trải nghiệm hiệu quả sử dụng sắc nét. Những lúc màn hình bị hỏng, thay màn hình iPhone 8 Plus đương nhiên là việc phải làm. Tuy nhiên trước khi quyết định thay phải xác định rõ nguyên nhân. Từ đó có được giải pháp thay thế tốt nhất, tiết kiệm nhất. 

Cần phân biệt giữa thay kính và thay màn hình iPhone 8 Plus

Sự lo lắng của người dùng khi chiếc điện iPhone 8 Plus bị hỏng màn hình là điều hiển nhiên. Khi lỡ làm điện thoại rớt hay bị va đập đâu đó. Màn hình có thể xuất hiện các vết nứt, vùng bể trắng. Nhưng bạn phải cần biết rằng bộ màn hình có 2 phần được ép sát vào nhau. Phần mặt kính với tấm màn hình cảm ứng luôn đi đôi với nhau. Nếu chẳng may mặt kính bị nứt, vỡ thì đừng nên hoảng hốt. Hãy kiểm tra lại thử cảm ứng của máy, nếu vẫn chạm lướt bình thường thì nó chỉ bị bể mặt kính. Màn hình cảm ứng bên trong vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị ảnh hưởng. Chỉ cần thay mặt kính là được.

Trường hợp thay màn hình iPhone 8 Plus chỉ khi cảm ứng liệt. Các chức năng không thể sử dụng bình thường. Không thể lướt web cũng như thao tác trên màn hình. Giá thay màn hình sẽ cao hơn nhiều so với thay mặt kính. Nhiều trung tâm sửa chữa không uy tín thường khuyên thay màn hình. Bởi các đơn vị này công nghệ thay kính kém, lo lắng rủi ro khi bóc tách. Vì thế hãy tỉnh táo để lựa chọn hợp lý nhất.

Có nên tiếp tục sử dụng khi màn hình iPhone 8 Plus bị hỏng?

Thói quen của người dùng là vẫn sử dụng máy khi màn hình bị hỏng. Điều này cũng không có ảnh hưởng lớn với tình trạng màn hình còn chạy được. Chức năng cảm ứng lúc này vẫn còn hoạt động một phần. Hoặc quá trình lướt web có thể chậm lại đôi chút, giật lag khi sử dụng. Chức năng hiển thị vẫn ổn, chỉ bị hỏng ở vài vùng hoặc xuất hiện chấm nhỏ các góc cạnh. Bạn có thể tiếp tục sử dụng trong vài giờ, thậm chí là vài ngày cũng không sao.

Tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài, điểm hỏng và các vết hư sẽ ngày càng tệ. Chúng sẽ có xu hướng lan ra hoặc nặng hơn, khiến màn hình hỏng toàn bộ. Bạn nên chọn giải pháp thay thế màn hình để bảo vệ máy được tốt hơn.

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng ở đâu tốt?

Tiêu chí đánh giá dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín

  • Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp phải có kinh nghiệm lâu năm 
  • Có địa chỉ rõ ràng, có website liên hệ và sở hữu đội ngũ tay nghề cao. 
  • Dịch vụ sửa chữa có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thay màn hình iPhone  của khách hàng
  • Đảm bảo thay thế nhanh chóng
  • Giá rẻ, được niêm yết rõ ràng, cam kết lấy thêm, không chặt chém khách hàng 
  • Linh kiện thay thế chính hãng
  • Có giấy tờ bảo hành đầy đủ…

Bảo Kim – đơn vị uy tín nhất nên “chọn mặt gửi vàng”

Https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua là thương hiệu được lựa chọn nhiều trong những năm vừa qua. Dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus sẽ giúp bạn tư vấn tận tình lỗi hỏng hóc của màn hình. Giúp bạn đưa ra giải pháp nên thay màn hình hay nên thay kính để tiết kiệm chi phí.  100% những linh kiện và đồ dùng thay thế của Bảo Kim đều cam kết chính hãng. Có tem bảo hành đầy đủ cùng chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại. Giúp bạn khắc phục tất cả mọi sự cố nhanh nhất, tiết kiệm nhất về chi phí và thời gian.