280. Tặng quà gì thay lời chúc doanh nhân ý nghĩa 1
SẢN PHẨM

Tặng quà gì thay lời chúc doanh nhân ý nghĩa

Tặng quà cho doanh nhân có vài trò quan trọng nhằm tạo nên muối quan hệ gắn bó khăng khít bền lâu. Tuy nhiên tặng quà gì thay lời chúc doanh nhân ý nghĩa không hề đơn giản. Hãy cùng tham khảo những món quà tặng doanh nhân ý nghĩa sau đây.

Bộ ly uống rượu pha lê dát vàng

Với các doanh nhân là nam giới, việc mời bạn bè, đối tác một ly rượu vang trong những lúc gặp gỡ có ý nghĩa quan trọng nhằm thể hiện tình cảm đôi bên. Vì vậy một bộ ly uống rượu bằng pha lê dát vàng sang trọng, lấp lánh sẽ làm món quà phù hợp dành tặng doanh nhân.

Dụng cụ chơi thể thao cao cấp

Ngoài là doanh nhân tài giỏi trong công việc nhiều người còn rất yêu thích thể thao. Vì vậy chúng ta có thể chọn bộ dụng cụ chơi thể thao cao cấp thay lời chúc doanh nhân ý nghĩa với mong muốn họ luôn khỏe mạnh để làm việc và tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên để quà tặng tạo được ấn tượng với chủ nhân bạn nên tìm hiểu trước sở thích chơi môn thể thao của từng người để chọn món quà phù hợp. Bạn có thể tặng gậy đánh gôn cao cấp, tặng bộ giày, quần áo thể thao, tặng vượt đánh bóng bàn…

Tặng đồng hồ thời trang cao cấp

Ảnh 1. Tặng đồng hồ thời trang cao cấp cho doanh nhân

Đồng hồ không chỉ nhắc nhở chúng ta nên quý trọng thời gian mỗi ngày mà đồng hồ còn là món đồ thời trang được nhiều người mang bên mình. Đặc biệt với các doanh nhân thành đạt họ đều là những người rất quý trọng thời gian. Do đó tặng đồng hồ thời trang cao cấp cũng là món quà ý nghĩa, phù hợp với mọi đối tượng là doanh nhân nam hay nữ.

Tặng sâm Hàn Quốc cao cấp

Sâm Hàn Quốc vốn là sản phẩm quý nhằm bồi bổ sức khỏe cho con người. Trong khi đó các doanh nhân là những người thường làm việc vất vả với cường độ cao. Vì vậy việc bồi bổ tăng cường sức khỏe là hết sức cần thiết. Bạn có thể mua hộp sâm cao cấp Hàn Quốc là món quà ý nghĩa thay lời chúc doanh nhân luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt công việc.

Tặng chậu cây tài lộc dát vàng thay lời chúc doanh nhân

Ảnh 2. Tặng chậu cây tài lộc dát vàng thay lời chúc doanh nhân ý nghĩa

Cây tài lộc mang ý nghĩa về sự giàu có, sung túc được nhiều người trưng bày trong phòng khách, trên bàn làm việc. Chậu cây tài lộc rất thích hợp làm quà tặng thay lời chúc doanh nhân may mắn, thành công, giàu có. Cây tài lộc được chế tác tỉ mỉ, trên cành cây treo những đồng tiền vàng lấp lánh, đẹp mắt.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Trong phong thủy ngựa là biểu tượng cho sức mạnh, sự bền bỉ dẻo dai. Ngựa trung thành, thông minh, nhanh nhẹn. Ngựa luôn gắn liền với các trận chiến, với ý chí luôn hướng về phía trước không lùi bước. Đặc biệt trong dân gian ngựa là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Có thể nói tượng ngựa chiến thắng tượng trưng cho sự thành công. Với những người kinh doanh tượng ngựa chiến thắng có ý nghĩa mong muốn về sự nghiệp thuận lợi, thành công, phát tài. Với những người làm quan chức tượng ngựa chiến thắng có ý nghĩa thuận lợi hanh thông trong con đường quan lộ, thăng quan tiến chức. Vì vậy tặng ngựa chiến thắng làm quà tặng doanh nhân thay lới chúc rất phù hợp.

Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng cao cấp ý nghĩa thay lời chúc doanh nhân. Bạn có thể đến với mtgoldart.com.vn để được tư vấn chi tiết. Mtgoldart chuyên cung cấp các sản phẩm quà độc vàng độc đáo, ý nghĩa.