SẢN PHẨM

Sự khác biệt của phao cơ thông minh bách khoa

Bên cạnh những chiếc phao cơ thông thường vẫn được sử dụng dân dụng thì giờ đây đã có mặt của những chiếc phao cơ thông minh bách khoa. Tuy mới xuất hiện những chúng đã có được sự chú ý và tin tưởng của người sử dụng. Việc sử dụng phao cơ thông minh có hoạt động nhanh nhạy hơn hẳn những loại thông thường vẫn được mọi người sử dụng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người muốn tìm hiểu cũng như sử dụng đến những sản phẩm này. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về sự khác biệt của những chiếc phao cơ thông minh bách khoa với những loại thông thường.

Sự khác biệt

Thông thường, đối với những loại phao cơ bình thường vẫn đang được sử dụng trong cuộc sống của nhiều người thì là những loại rẻ tiền, hỏng thì bỏ và hầu hết là chúng không có được những chiếc tem bảo hành dán bên trên. Những đối với những chiếc phao cơ thông minh thì lại khác biệt hoàn toàn, mọi người sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian dài để có thể yên tâm hơn khi sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí khi hỏng hóc.

Sự khác biệt của phao cơ thông minh bách khoa

Sự khác biệt của phao cơ thông minh bách khoa

Những chiếc phao cơ thông thường thì thường là chúng sẽ có một kích cỡ lớn và khó nắp đặt. Ngoài ra thì những chiếc phao cơ rẻ tiền này cũng sẽ có một thời gian sử dụng thấp chỉ khoảng 1 năm đến 1,5 năm. Loại này được cấu tạo bởi đồng hoặc inox cho nến chúng có khả năng bị gỉ sét và nước chảy yếu nhiều lúc sẽ gây bất tiện cho người dùng.

Sau một thời gian sử dụng thì những chiếc phao cơ thông thường sẽ bị bám nhiều cặn bẩn và làm cho quá trình hoạt động của chúng có sự trì trệ không nhanh nhạy như trước thậm chí là có thể bị kẹt và nước không được bơm vào khi đã cạn.

Khác với những loại van cơ truyền thống những chiếc van cơ thông minh sẽ sử dụng nguyên lý đóng mở van bằng nam châm, đây là một nguyên lý hoàn toàn mới so với những cách trước đây tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội:

–         Có thể lắp đặt thích hợp được với tất cả các loại bồn nước, bộ cấp nước bồn cầu, bể nước,…

Sự khác biệt của phao cơ thông minh bách khoa

Sự khác biệt của phao cơ thông minh bách khoa

–         Với nguyên lý sử dụng lực hút của nam châm để đóng mở lắp van nên lực đóng của van sẽ có được độ nhạy, đóng được kín hơn và đảm bảo được việc nước sẽ không bị rò rỉ.Tất cả những cơ cấu, thành phần cấu tạo của chúng đều được nằm ở bên trong được bảo vệ bởi 2 lớp vỏ bên ngoài lên không sợ bị bám bụi bẩn.

–         Được sử dụng bộ lọc lưới không gỉ để lọc chất bẩn trong nguồn nước được đưa vào các thiết bị trong gia đình như máy nóng lạnh hay máy lọc nước.

Với những công dụng nổi trội thì việc sử dụng những chiếc phao cơ thông minh đang được sự ủng hộ rất nhiều từ mọi đối tượng khách hàng. Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng cũng như các loại phao cơ thông minh hiện nay để có thể đưa ra chọn lựa chính xác. Tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín  để có thể được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.