2.bảng kính.Những sai lầm thường gặp khi mua bảng kính 1
CÔNG NGHỆ

Những sai lầm thường gặp khi mua bảng kính

Nhiều người phàn nàn rằng chất lượng và độ bền của tấm bảng kính họ mua không như mong đợi. Nguyên nhân là họ chưa biết cách mua bảng kính. Hay nói cách khác, khi mua tấm bảng kính đó, họ đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Cùng đọc để biết và tránh những sai lầm khi chọn mua bảng kính bạn nhé!

Không xác định đúng nhu cầu sử dụng

Muốn biết mình nên mua bảng kính như thế nào, trước hết bạn cần biế rõ mục đích và nhu cầu mua bảng của mình là gì. Bạn cần mua bảng cho con học tập? Bạn cần mua bảng để trong phòng làm việc? Bạn mua bảng để dùng khi họp hành?…Mỗi một nhu cầu sử dụng sẽ có những sản phẩm thật hợp lý cho bạn lựa chọn. Ví du, nếu bạn mua bảng phục vụ cho những cuộc họp ở công ty, tốt nhất bạn nên chọn loại bảng kính từ. Nó cho phép bạn có thể dùng thay màn hình máy chiếu hoặc dùng nam châm để đính tài liệu lên khi cần thiết.

Không xác định đúng vị trí treo bảng trước khi mua

Nhiều người khi đã mua bảng kính về rồi mới lắc đầu ngán ngẩm vì khi treo lên, nhìn tấm bảng chẳng liên quan gì đến bức tường. Ví dụ, bức tường treo bảng sơn màu vàng, và bạn lại chọn tấm bảng kính màu cam. Kích thước bảng không hợp lý cũng khiến tấm bảng trở nên nghịch mắt và kém thẩm mỹ. Ví dụ như khi bức tường qua bé, bạn lại đặt một tấm bảng diện tích quá lớn…

Việc xác định trước vị trí treo bảng kính là việc làm cần thiết. Nó giúp bạn chọn được màu sắc bảng hợp với màu sắc bức tường và nội thất. Nó cũng giúp bạn lựa chọn được kích thước bảng hợp lý, vừa thoải mái khi sử dụng, vừa hợp lý và thẩm mỹ.

Mua bảng kính muốn vừa đẹp, vừa bền cần tránh những sai lầm kể trên

Không lựa chọn được loại bảng tốt

Sai lầm phổ biến nữa của người dùng là mua bảng kính chất lượng quá kém. Khi đó, mặt kính không đảm bảo độ nhẵn mịn. Khi viết hoặc vẽ lên sẽ rất xấu, xóa khó và lem mực. Kính không đủ dày, không có khả năng chịu lực nên dễ nứt vỡ khi vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Quan trọng nhất là tuổi thọ bảng kính không cao. Khi thường xuyên phải thay mới, bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền kha khá.

Đó là chưa kể đến trường hợp bảng kính kém chất lượng khi vỡ dễ gây nguy hiểm cho người dùng. Không lựa chọn được loại bảng tốt, không khéo bạn còn rước họa vào thân.

Mua bảng kính với giá quá cao

Sai lầm tiếp theo phải kể đến là người dùng mua bảng kính với giá quá cao. Tại sao bạn không chọn  những đơn vị vừa trực tiếp sản xuất, vừa phân phối sản phẩm? Tại sao bạn lại chọn những nhà bán lẽ phải nhập bảng qua nhiều khâu trung gian rồi về bán lại khiến giá mua bảng quá cao? Không biết chọn những nhà cung cấp uy tín sẽ khiến nhiều người phải mất tiền oan khi mua bảng kính.

Vậy đâu là nhà cung cấp uy tín? Nếu bạn không biết chọn bảng kính có kích thước như thế nào cho phù hợp, đội ngũ nhân viên tư vấn của Trường Lợi sẽ giúp bạn. Nếu bạn lúng túng giữa vô vàn sự lựa chọn về chủng loại bảng kính, Trường Lợi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ bảo hành 12 tháng và cam kết đổi trả nếu bạn phát hiện lỗi từ nhà sản xuất khi nhận hàng.

Trường Lợi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành

Để được tư vấn về lắp đặt, quý vị hãy liên hệ tới Trường Lợi qua hotline 0971.549.666. Chắc chắn, sản phẩm bảng kính của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.