DU LỊCH – ẨM THỰC

Những điểm ngắm bình minh đẹp nhất nước ta

Binh minh là một trong những khoảnh khắc ngắn nhất trong ngày. Tuy nhiên chúng lại vô cùng tuyệt đẹp và để lại ấn tượng sâu đậm ở mỗi người khi ngắm sự tuyệt diệu này của thiên nhiên. Trên đất nước cong cong hình chữ S của Việt Nam đều hướng ra biển Đông nên có rất nhiều điểm để ngắm bình minh lý tưởng. Bài viết này chúng tôi liệt kê cho các bạn những địa điểm ngắm bình binh đẹp nhất nước ta.

Những điểm ngắm bình minh đẹp nhất nước ta

Những điểm ngắm bình minh đẹp nhất nước ta

Mũi Đại Lãnh thuộc tỉnh Phú Yên

Mũi Đại Lãnh là nơi mặt trời xuất hiện đầu tiên trên dải đất dài hình chữ S của Việt Nam. Nơi đây có ngọn hải đăng rất đẹp. Đứng từ hải đăng nhìn ra biển những đợt sóng li ti lấp lánh ánh vàng. Mặt trời vô cùng đẹp, lung linh ấm áp và có thể nhìn thấy thoải mái bằng mắt thường.

Trong bóng tối của buổi sớm mai chập choạng, những tia nắng đầu tiên ló lên từ chân trời xa tắp. Cảm giác thật thích thú. Đặc biệt là khi chúng là những ánh nắng đầu tiên xuất hiện trên đất nước Việt Nam. Đối với những người yêu thiên nhiên, thích ngắm bình minh nên đến Phú Yên một lần để trải nghiệm sự tuyệt vời của khoảnh khắc kỳ thú từ thiên nhiên này nhé.

Đảo Bình Ba thuộc tỉnh Khánh Hòa

Tinh khiết, lộng lẫy là những từ mà nhiều du khách dành cho khoảnh khắc mặt trời mọc tại Đảo Bình Ba. Hòn đảo này vốn đã xinh đẹp này lại càng rạng rỡ và long lanh hơn. Bình minh nơi đây đẹp đến xiêu lòng. Đặc biệt là nhiều địa điểm tham quan không thu phí, khí hậu đẹp, du lịch phát triển mạnh. Yêu thiên nhiên, thích ngắm mặt trời mọc thì đây là địa điểm thứ 2 bạn nên note lại nhé.

Những điểm ngắm bình minh đẹp nhất nước ta

Những điểm ngắm bình minh đẹp nhất nước ta

Vịnh Hạ Long thuộc Quảng Ninh

Buổi sáng tại kỳ quan thế giới cũng đặc biệt nhiều hơn so với các hòn đảo và quần thể du lịch khác. Bình minh nơi đây tạo nên khung cảnh kỳ vĩ khi kết hợp với làn nước xanh ngọc và rất nhiều đảo nhỏ vây quanh. Từ 4h30 đến 5h sáng là khoảnh khắc mà bình minh đẹp nhất.

Ngoài Vịnh Hạ Long thì Cô Tô là một điểm đẹp tại Vân Đồn, Quảng Ninh được nhiều người ghi nhận có bình minh đẹp nhất miền Bắc. Hiện rất nhiều du khách tham gia tour đi Cô Tô để ngắm thiên nhiên hoang sơ, kỳ vỹ và những kiệt tác tuyệt vời của tạo hóa. Trong những kỳ quan nơi đây thì ngắm bình minh và hoàng hôn cũng được đánh giá rất cao. Rất nhiều địa điểm tại Cô Tô có thể đón bình minh như đảo Cô Tô con, ngọn hải đăng, bãi biển Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mỵ…

Bình minh trên biển Lăng Cô, Thừa Thiên Huế

Lăng Cô được công nhận là Vịnh đẹp nhất thế giới. Nơi đây có eo biển tuyệt đẹp, cát trắng, hải sản ngon và con người đậm tình cùng thiên nhiên tươi đẹp. Bãi biển ở đây thoải thoải, hiền lành rất thích hợp để nghỉ dưỡng và ngắm cảnh đẹp trước biển. Lăng Cô được du khách trong và ngoài nước đánh giá là điểm đón bình minh đẹp nhất nước. Hải sản nơi đây rất nổi tiếng, đặc biệt mực lăng cô ngon không kể xiết. Thịt dày, ngọt và thơm nức. Dù tươi hay một nắng hoặc mực khô đều mang đến những hương vị đáo khẩu.

Tạm kết

Truy cập vào https://tour.pro.vn/tour-co-to để đặt tour đến Cô Tô ngắm bình binh đẹp nhất nước. Nơi đây cũng là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn, tận hưởng các kiệt tác do thiên nhiên tạo thành. Mỗi địa điểm nơi đây đều mang đến sức sống, sự chan hòa với thiên nhiên, sự hài hòa giữa cảnh vật. Đến Cô Tô chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất năm 2020 mà không một địa điểm nào có thể sánh bằng.