KIẾN THỨC

Nhận code Tiki liền tay truy cập ngay Lanh Chanh

Mua sắm online đã trở thành một trong những xu hướng hiện nay. Nếu như bạn đã biết đến hoặc đã từng sử dụng thì đây là một trong những phương án giúp việc mua sắm của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Với sự gia tăng của nhu cầu mua sắm online thì có rất nhiều trang thương mại điện tử uy tín đã phát triển để đáp ứng các nhu cầu đó như: Lazada, Tiki, Shopee,… Tuy nhiên nhiều người mua hàng còn chưa biết đến việc sử dụng các mã code khuyến mãi giúp việc mua sắm trở nên tiết kiệm hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận mã code Tiki để mang đến những ưu đãi khi mua sắm tại trang web này.

Mã code Tiki là gì? 

Code Tiki hay còn được gọi với nhiều cái tên khá quen thuộc khác như mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi,… là một dãy các ký tự bao gồm cả chữ cái và số. Mã code này có tác dụng giúp người mua hàng có thể tiết kiệm được chi phí so với giá niêm yết của sản phẩm được áp dụng tại bước thanh toán khi đặt hàng online. 

Nhận code Tiki liền tay truy cập ngay Lanh Chanh

Nhận code Tiki liền tay truy cập ngay Lanh Chanh

Với mỗi một mã code bạn sẽ được giảm một mức giá nhất định từ thông tin mã tuỳ thuộc vào chương trình mà nhà bán hàng cung cấp để kích thích mua hàng của khách hàng.

Cách nhận code Tiki tại Lanh Chanh?

Lanh Chanh là một trong những trang web chia sẻ mã giảm giá và coupon hàng đầu Việt Nam. Không chỉ cập nhật các mã code của Tiki mà Lanh Chanh còn cập nhật liên tục các mã giảm của Lazada, FPT Shop và nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng khác, một cách nhanh chóng, nóng hổi, liên tục.

Những mã code, những mã giảm giá trên tiki là cách để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng trên kênh thương mại điện tử này. Mã code Tiki có nhiều mức ưu đãi khác nhau và áp dụng riêng đối với từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, với số lượng hạn chế bạn cần tranh thủ để có thể sở hữu được những mã coupon đó. 

Trong trường hợp bạn không thể vào từng trang thương mại điện tử để có thể nhận trực tiếp các mã coupon thì đừng lo, bạn hãy theo dõi và thường xuyên cập nhật trang website của Lanh Chanh.

Để nhận được mã giảm nhanh chóng, truy cập ngay website của Lanh Chanh, nhấn và mục Mã giảm giá, rất nhiều voucher và chương trình khuyến mãi đang đợi bạn để giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng online. 

Cách nhận code Tiki tại Lanh Chanh?

Cách nhận code Tiki tại Lanh Chanh?

Hướng dẫn cách nhập mã code Tiki

Sau khi bạn lấy được mã code tiki nhiều bạn còn chưa biết cách sử dụng như thế nào để có thể áp dụng được những ưu đãi. Nếu vậy, hãy xem ngay những hướng dẫn dưới đây để không bỏ sót cơ hội tiết kiệm ngân sách khi mua sắm nhé.

– Chọn sản phẩm bạn cần mua

– Ấn vào giỏ hàng sau đó click và nút mua hàng

– Ô nhập mã giảm giá khuyến mại hiện ra. Hãy nhập mã code mà bạn vừa lấy được vào đây nhé

– Tiếp theo bạn ấn vào nút đặt hàng và tiếp tục thực hiện các thao tác khác từng bước 1 nhé.

Đơn hàng của bạn đã đặt xong và việc của bạn là chờ đợi các đơn vị vận chuyển giao hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn hoàn toàn có thể nhận được code tiki và áp dụng để nhận được những ưu đãi cực lớn khi mua hàng. Đừng quên theo dõi Lanh Chanh để liên tục cập nhật những mã giảm giá, những chương trình khuyến mãi nhanh nhất nhé.