Ngỡ ngàng với công dụng tuyệt vời từ dụng cụ skf cảo 3 chấu (2)
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Ngỡ ngàng với công dụng tuyệt vời từ dụng cụ skf cảo 3 chấu

Nêm nếm thêm vị hoàn hảo của sản phẩm, thương hiệu SKF không ngừng cải tiến để cho ra thị trường chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. Để công việc tháo lắp vòng bi ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn so với phương pháp tháo lắp truyền thống, skf đã cho ra đời dụng cụ skf cảo 3 chấu tính năng tuyệt vời nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay công dụng tuyệt vời từ dụng cụ skf cảo 3 chấu.

Ưu điểm tuyệt vời của skf cảo 3 chấu

  • Sử dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp, dụng cụ tháo lắp vòng bi skf cảo 3 chấu là vam bi cảo đĩa loại lớn dùng cho thiết bị máy móc loại 5 tấn – 15 tấn – 20 tấn – 30 tấn – 50 tấn.
  • Cảo skf được thiết kế 3 chấu chia đều hình tam giác cân, tạo ra lực tác động lên vòng bi bạc đạn được cân bằng. Giúp cho việc tháo vòng bi bạc đạn được dễ dàng hơn, tránh cong vênh.
  • Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng tất cả trong 1 bộ, nên người tiêu dùng chỉ việc mua về và sử dụng ngay. Phù hợp cho việc sửa chữa các loại máy móc như cảo đĩa và vam bi các loại vừa và nhỏ đòi hỏi lực cảo dưới 50 tấn.
  • Skf cảo 3 chấu với 4 vị trí lắp chấu, cho phép lắp 2 chấu ở 2 vị trí đối xứng để trở thành cảo 2 chấu. Hoặc lắp 3 chấu ở vị trí lệch nhau 1 góc 120 độ rất thuận tiện. Khi cần dùng 3 chấu, bạn chỉ cần giữ nguyên cảo, khi cần dùng 2 chấu, chỉ cần tháo một chấu ra, lắp và hoán đổi.
  • Dụng cụ skf cảo 3 chấu thiết kế đặc biệt với model cảo như loại 5 tấn – 15 tấn – 20 tấn – 30 tấn – 50 tấn đáp ứng tối đa số nhu cầu vam bi, cảo đĩa trên thị trường. Tuy nhiên, vì hệ thống thủy lực được tích hợp sẵn trên một khối, nên cảo skf 3 chấu có trọng lượng lớn hơn, nặng nề hơn loại cảo dùng bơm tay rời có cùng tải trọng.

Ứng dụng của SKF cảo vòng bi 3 chấu

Cảo skf 3 chấu vòng bi là dụng cụ skf chính hãng thường sử dụng để cảo vòng bi bạc đạn và các chi tiết máy (như bánh răng, bánh đà, pulley…) ra khỏi trục trong quá trình bảo dưỡng máy và thay thế vòng bi trong các ngành công nghiệp. Ứng dụng của SKF cảo 3 chấu trong các ngành công nghiệp như:

  • Ứng dụng của SKF cảo 3 chấu trong công nghiệp dầu khí
  • Ứng dụng của SKF cảo 3 chấu trong các nhà máy điện
  • Ứng dụng của SKF cảo trong các nhà máy xi măng, nhà máy thép
  • Trong công nghiệp đóng tàu và xây dựng…

Mua dụng cụ SKF tháo lắp vòng bi cảo 3 chấu nên chọn vongbiskf.vn

Vongbiskf.vn hứa hẹn là địa chỉ tốt nhất cho bạn chọn mặt gửi vàng, sản phẩm được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại sản phẩm. Tất cả các dòng sản phẩm dung cu vong bi skf chính hãng tại chúng tôi có đầy đủ mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh nhất khắp cả nước. Đáp ứng nhu cầu lớn các sản phẩm SKF chính hãng cụ thể và kịp thời, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nơi uy tín, an toàn, chất lượng, giá rẻ chỉ có ở vongbiskf.vn. Mua skf dụng cụ tháo lắp vòng bi cảo 3 chấu ở vongbiskf.vn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đảm bảo hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện ra hàng kém chất lượng hay hàng giả, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Đừng để công việc tháo lắp vòng bi làm mất thời gian, công sức và chi phí của bạn. Hãy sử dụng ngay dụng cụ cảo 3 chấu skf ngay hôm nay bạn nhé.