CÔNG NGHỆ

Nên đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào?

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì tổng đài nội bộ là hệ thống không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Tổng đài giúp việc trao đổi thông tin liên lạc giữa các phòng ban được tốt để đảm bảo công việc được thực hiện liên tục. Tuy vậy, nên đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào thì phù hợp luôn là nỗi băn khoăn chung của các doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi lý giải câu hỏi này thật chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nên đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ?

Không phải ngẫu nhiên mà tổng đài điện thoại nội bộ nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh ưu việt mà tổng đài này sở hữu, đó là:

 • Giúp nhân viên có thể gọi nội bộ miễn phí giữa các phòng ban trong công ty hoặc gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của nhà cung cấp.
 • Bảo mật thông tin cuộc gọi trong công ty 
 • Tận dụng được tối đa nguồn bưu điện
 • Chặn cuộc gọi không mong muốn, theo nhóm hay theo cá nhân.
 • Tích hợp VoIP để liên kết giữa các chi nhánh với nhau
 • Dễ dàng chuyển cuộc thoại cho người khác khi bạn rời vị trí
 • Tự động phát lời chào khi khách hàng đến
 • Đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào
 • Quản lý lịch sử cuộc gọi, chi phí qua Account
 • Sử dụng tổng đài giúp quá trình trao đổi thông tin liên lạc trong công ty trở nên nhanh chóng hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp và xử lý các cuộc gọi đến nhanh, hiệu quả.

Nên lựa chọn tổng đài điện thoại nội bộ nào phù hợp cho doanh nghiệp?

Nếu doanh nghiệp chỉ cần lắp tổng đài với mục đích đơn giản chỉ phục vụ cho nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban thì có thể sử dụng tổng đài Analog để tiết kiệm chi phí. Trường hợp doanh nghiệp cần lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ để phục vụ cho chăm sóc khách hàng thì hãy sử dụng tổng đài IP. 

Nên đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào?

Đây là tổng đài được triển khai trên nền tảng Internet. Tổng đài sở hữu nhiều tính năng hiện đại, vượt trội như ghi âm cuộc gọi, trả lời tự động IVR, chuyển cuộc gọi thông minh, quản lý lịch sử cuộc gọi… 

Qua đó giúp việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên, phòng ban được tốt hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình trước khách hàng và đối tác.

Nên lựa chọn tổng đài nội bộ theo thương hiệu hay khả năng đầu tư?

Trên thị trường xuất hiện nhiều hãng sản xuất tổng đài với giá đa dạng như LG, Panasonic, Siemens, Grandstream, Yeastar… Mỗi hãng đều cung cấp tổng đài với các tính năng chuyên biệt. Do đó, doanh nghiệp nên dựa vào mục đích sử dụng, quy mô công ty, số lượng nhân viên, ngân sách để lựa chọn tổng đài nội bộ thích hợp nhất. 

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp tổng đài uy tín, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu công ty CP Viễn Thông LTC. Với kinh nghiệm lâu năm và cung cấp đa dạng tổng đài điện thoại đến từ các hãng nổi tiếng, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp. 

Nên đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào?

Hy vọng các bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi nên đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào? Thực tế, hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn tổng đài IP vì những tính năng mà tổng đài này đem lại. Đặc biệt là bảo mật thông tin cuộc gọi nội bộ tốt và tích hợp lời chào IVR đa cấp khi khách hàng gọi đến nên giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp của mình hơn.