Sức khỏe - làm đẹp

Nâng ngực và những biến chứng thường gặp

Nâng ngực được xem là 1 cuộc đại phẫu, không chỉ đòi hỏi cao về công nghệ, tay nghề chuyên môn của bác sỹ mà cả sức khỏe của người bệnh. Khi các yếu tố cần và đủ không được đáp ứng, phẫu thuật nâng ngực sẽ dễ xảy ra biến chứng. Tham khảo nâng ngực và biến chứng để hiểu và dè chừng!

Nâng ngực và biến chứng, khi nào xảy ra?

Trước hết, biến chứng dể xảy ra khi người phẫu thuật nâng ngực không được tầm soát sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu, có sự xâm lấn trực tiếp đến các mô tuyến, cơ, tế bào, mạch máu… và bị cấm chỉ định trong 1 số trường hợp bệnh tật.

C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh Vuông\Activities\26.jpg

Nâng ngực và biến chứng, xảy ra khi bệnh nhân không được tầm soát sức khỏe, bác sỹ kém tay nghề

Khi người phẫu thuật nâng ngực có tiền sử bệnh tật, hoặc tình trạng sức khỏe hiện tại không tốt, cần thông báo đến bác sỹ để được kiểm tra, rà soát cụ thể và tiến hành phục hồi nếu có thể trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực.

Thứ đến nâng ngực và biến chứng xảy ra khi chọn điểm phẫu thuật kém uy tín, phẫu thuật chui, bác sỹ kém tay nghề, dụng cụ phẫu thuật kém chất lượng, công nghệ lạc hậu…

Khi phẫu thuật bộ ngực đòi hỏi cao về tính chuẩn xác, tính an toàn sức khỏe và tính thẩm mỹ, nếu các yếu tố về y tế không đảm bảo sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho biến chứng xuất hiện, khiến bệnh nhân tiền mất tật mang, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cả đời và cả tính mạng.

Nâng ngực và biến chứng – Những biến chứng thường gặp

– Hai bên bầu ngực thiếu cân xứng: bên to bên nhỏ, hình dạng không giống nhau, vị trí không đồng đều, xô lệch, vị trí của núm và nếp vú cũng có thể lệch nhau. Biến chứng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của bầu ngực, bên cạnh đó là tác động lớn đến tâm lý và sức khỏe của chị em.

– Biến chứng co thắt bao xơ: sự hình thành mô sẹo cách bất thường xung quanh túi ngực được cấy vào khiến cho ngực bị căng cứng và khó chịu, đau nhức, biến dạng. Biến chứng này có thể sẽ phải xử lý bằng cách phẫu thuật lại để khắc phục.

C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh Vuông\Activities\31.jpg

Nâng ngực và biến chứng, có những biến chứng phải qua phẫu thuật lại để khắc phục

– Nhiễm trùng: Nhiễm trùng từ vết mổ nâng ngực vào sâu bên trong bầu ngực, nó sẽ có tác động phá hủy to lớn đến kết quả phẫu thuật nâng ngực, khiến ngực không chỉ không được làm đẹp mà còn biến dạng, nguy cơ hoại tử. Nguyên nhân chính thường đến từ điều kiện vô trùng kém trong quá trình phẫu thuật, thường xảy ra ở ở sở phẫu thuật kém chất lượng.

– Tụ máu: Vết bầm máu xuất hiện trên bầu ngực và vết thương không lành, máu không tan, dịch máu có thể chảy ra bên ngoài. Nguyên do đến từ sự tổn thương mạch máu trong quá trình phẫu thuật làm máu tích tụ quanh vết thương. Nó sẽ gây đau nhức và bệnh nhân cần được thăm khám và chữa trị xử lý.

Nâng ngực và biến chứng, nếu không muốn xảy ra, chị em luôn hết sức cẩn trọng khi tìm chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín như Iseul Việt nam, và phải đảm bảo sức khỏe cơ thể tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc đại phẫu tân trang sắc đẹp này.