Một số công nghệ nổi bật trên switch cisco 3850.
CÔNG NGHỆ

Một số công nghệ nổi bật trên switch cisco 3850

Switch cisco là thiết bị chuyển mạch được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, đáp ứng quy mô văn phòng, chi nhánh hay các doanh nghiệp lớn. Dòng chuyển mạch cao cấp không được đánh giá cao về cấu hình vận hành ổn định, đáng tin cậy mà còn nhiều công nghệ tiên tiến nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống. Dòng sản phẩm switch cisco 3850 được tin tưởng lựa chọn nhiều cho mô hình quản trị mạng đa lớp của doanh nghiệp. Dưới đây là một số công nghệ nổi bật được ứng dụng trên dòng catalyst C3850 người dùng công nghệ cần nắm rõ.

Switch cisco 3850 và một số công nghệ nổi bật

Switch cisco 3850 quản lý mạng đa lớp, tối ưu hệ thống vận hành với tốc độ chuyển đổi cao, xây dựng hệ thống tối ưu đường truyền ổn định, khả năng phục hồi nhanh, bảo mật an toàn, tiết kiệm điện năng và chi phí quản lý mạng cho doanh nghiệp. Những công nghệ được ứng dụng trên dòng catalyst C3850 chính hãng:

  • Vlan – công nghệ chia nhỏ một miền broadcast – một nhóm máy tính có sử dụng chung 1 dịch vụ. Hệ thống mạng máy tính đa lớp kết nối nhiều máy tính ở các vị trí khác nhau. Quản lý và chia nhỏ Vlan giúp quản trị viên dễ dàng quản lý băng thông, khoanh vùng xác định sự cố hệ thống quy mô lớn.
  • Trunk port là một chuẩn kết nối hình thành khi liên kết với một switch. Khi frame đi qua trunk sẽ được gán IP để nhận diện địa chỉ trên mạch mạng, giúp thiết bị xác định được port ở mạng Vlan nào.
  • LAG – link aggregation group là một giải pháp cho mô hình Vlan và kết nối switch dùng trunk link, cho quy mô doanh nghiệp. Đảm bảo sự ổn định kết nối giữa các máy tính khi trunk link bị down.
  • VTP – cho phép đồng bộ vlan database giữa các switch cùng thuộc một domain.
  • Stackwise switch – công nghệ gom các switch giống nhau lại và quản lý như một switch tổng. Cho phép quản lý tập trung, hạn chế thời gian trễ của đường truyền thiết bị.

Bộ chuyển mạch WS-C3850-12XS-S cho quy mô chi nhánh, văn phòng

Switch cisco WS-C3850-12XS-S là một trong những dòng catalyst cao cấp quản lý mạng doanh nghiệp đa lớp với kết nối không dây và có dây. WS-C3850-12XS-S với trang bị 12 cổng SFP+ cho quy mô văn phòng và chí nhánh, giải pháp tối ưu kết nối giữa lớp truy cập cơ sở và lớp kết nối. Thiết bị được trang bị tính năng chuyển mạch IP service với đầy đủ tính năng quản lý mạng mạng đa lớp hiệu quả, không giới hạn về xây dựng bảng điều khiển, hoạt động ổn định trước sự thay đổi mạng.

WS-C3850-12XS-S trang bị 12 cổng SFp tốc độ 10Gbps, chuyển đổi dữ liệu đa lớp với độ trễ thấp. Ứng dụng công nghệ PoE+ cấp nguồn dự phòng an toàn cho các stack trong hệ thống. Khả năng mở rộng kết nối với xếp chồng tối đa 9 stack. Mở rộng quản lý 100 điểm truy cập và 2000 khách hàng kết nối không dây trên mỗi stack. Tổng băng thông lớn 480 gbps, công suất chuyển đổi 320 gbps, hiệu suất chuyển tiếp 227.28 mbps.

Thiết bị mang đến giải pháp quản lý và vận hành đơn giản, tự động hóa các chuyển đổi cập nhật an toàn cho hệ thống. Bảo mật cấp cao với nhiều tính năng tiên tiến. Giải pháp quản lý tiết kiệm chi phí cho quy mô chi nhánh văn phòng.

Dòng catalyst c3850 được đánh giá cao về hiệu quả chuyển mạch mạng đa lớp, tối ưu đường truyền quản lý mạng không dây và có dây cho quy mô doanh nghiệp. Với những ứng dụng công nghệ tiên tiến về chất lượng đường truyền, cổng kết nối, bảo mật an toàn, catalyst sẽ tối ưu quản lý mạng đơn giản cho doanh nghiệp. Khách hàng quan tâm đến các dòng catalyst c3850 cho nhu cầu quản lý mạng cấp cao, liên hệ để được tư vấn chi tiết.