Mô hình xây dựng backlink cho chiến lược SEO hiệu quả cần biết.
Dịch Vụ SEO, MARKETING ONLINE

Mô hình xây dựng backlink cho chiến lược SEO hiệu quả cần biết

Backlink như những thẻ tích điểm cho thứ hạng website. Tuy nhiên, một backlink tốt sẽ mang lại điểm cộng và backlink kém chất lượng sẽ mang lại điểm trừ cho website. Chiến lược SEO top bền vững không thể thiếu sự hỗ trợ của backlink chất lượng, tự nhiên. Backlink được xây dựng theo các mô hình khác nhau sẽ có hiệu quả riêng cho chiến lược SEO. Tổng hợp các mô hình backlink dưới đây sẽ giúp các SEOer hiểu và lựa chọn chiến lược SEO phù hợp. Đồng thời chọn mua backlink chất lượng cho chiến lược SEO website hiệu quả.

Mô hình xây dựng backlink cho chiến lược SEO hiệu quả cần biết
Mô hình xây dựng backlink cho chiến lược SEO hiệu quả cần biết

Tổng hợp các mô hình backlink hiệu quả

Backlink là những đường dẫn trả về website chính từ các website khách, website vệ tinh. Tuy nhiên, không phải đường dẫn nào trả về cũng có lợi và tốt cho chiến lược SEO. Backlink được xây dựng theo nhiều mô hình khác nhau, với mục đích trung để tăng thứ hạng cho money site. Tuy nhiên, mỗi mô hình backlink sẽ có hiệu quả, tính an toàn khác nhau. Dưới đây là 3 mô hình backlink phổ biến nhất mang lại hiệu quả được nhiều SEOer áp dụng:

  • Mô hình backlink kim tự tháp (pyramid) – mô hình tối thiểu 3 thầng site, với: site 3 dẫn về site 2, site 2 dẫn về site 1 (web chính). Số tầng càng lớn, càng hiệu quả. Đánh giá mô hình pyramid an toàn, bền vững, tránh link spam hiệu quả.
  • Mô hình ngôi sao (link star) – loại mô hình đơn giản, với các site 2 trỏ trực tiếp về site 1. Đánh giá hiệu quả nhanh, dễ dàng thiết lập nhưng tính an toàn không cao. Rủi ro khi thuật toán thay đổi thì site chính sẽ bị dính spam, tụt hạng.
  • Mô hình bánh xe (link wheel) – hệ thống site 2 sẽ hỗ trợ vòng tròn cho nhau và đồng thời trả về site 1, tạo nên hệ thống link thống nhất, liên kết tối ưu. Hiệu quả backlink wheel tốt hơn mô hình link star, tuy nhiên vẫn bị đánh giá là kém an toàn, dễ bị phạt toàn hệ thống site.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại HCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Mua backlink tay chất lượng mang lại hiệu quả SEO bền vững

Backlink tay là cách xây dựng đường dẫn thủ công để trả về website chính. Hiệu quả mà backlink tay mang lại là rất lớn, website được nâng hạng nhanh, trụ hạng bền vững, ổn định với các website uy tín. Guest post là gì? Thuật ngữ được sử dụng phổ biến nhưng khá xa lạ với các SEOer mới. Guest post chính là những bài đăng trên website khách, chứa backlink tay chất lượng để tạo ra các phiếu bầu uy tín cho trang chủ.

Mô hình xây dựng backlink cho chiến lược SEO hiệu quả cần biết
Mô hình xây dựng backlink cho chiến lược SEO hiệu quả cần biết

Mua guest post chất lượng là gói dịch vụ được nhiều quản trị viên lựa chọn, tối ưu chiến lược SEO web, tăng hạng từ kháo, website chính bền vững. Các gói guest post chất lượng sử dụng: website vệ tinh như: gov, edu, có chỉ số DA, PA cao… nội dung content được đầu tư, textlink đa dạng… tối ưu thân thiện với google.

Sử dụng backlink tay với guest post uy tín mang lại hiệu quả SEO bền vững. Web chính sẽ được google đánh giá cao, đồng thời ít chịu sự tác động khi thay đổi thuật toán.

Backlink được xây dựng theo các mô hình khác nhau sẽ có hiệu quả riêng, tốc độ và thời gian, tính bền vững riêng. SEOer cần nắm rõ đặc điểm của từng mô hình để lựa chọn mô hình backlink tối ưu cho website. Backlink tay tại backlink.com sẽ là lựa chọn cho chiến lược SEO bền vững, với đường dẫn link chất lượng, được xây dựng một cách tự nhiên. Tại backlink.com.vn, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn chiến lược backlink, mô hình và giải pháp guest post phù hợp.