Lưu ý khi chọn khung gương nội thất đi kèm.
Nội thất

Lưu ý khi chọn khung gương nội thất đi kèm

Thi công gương nội thất cho các không gian sống, làm việc mang đến nhiều giá trị tuyệt vời: mở rộng không gian, ánh sáng, thiết kế nội thất độc đáo mới lạ… Guong dan tuong được biến hóa với nhiều xu hướng nội thất khác nhau, khá dễ dàng khi phối hợp với vật dụng trang trí khác. Mảng tường gương sẽ nổi bật hơn với phần khung gương phù hợp, được chọn lựa cẩn thận. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn khung đi kèm cho thiết kế kính dán tường ấn tượng.

Gợi ý chọn khung gương kính đi kèm phù hợp

Khung gương được thiết kế đi kèm với gương gắn tường, gương đứng hay các mẫu gương dán tường hiện đại. Phần khung đảm nhiệm vai trò tạo điểm nhấn cho thiết kế gương kính. Các mẫu gương không có nhiều sự khác biệt, chính kết cấu và thiết kế gương tạo nên sự mới mẻ so với các thiết kế gương khác.

Khung gương được làm từ chất liệu: gỗ tự nhiên, gỗ ép, nhựa cao cấp hay hợp kim inox sang trọng. Chất liệu gỗ và hợp kim inox được ưa chuộng nhiều nhất, bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao. Người dùng có thể tùy chọn thiết kế khung gương có sẵn hoặc yêu cầu đặt hàng riêng để tạo mẫu riêng biệt cho gương bài trí đẹp.

  • Khung gương được thiết kế đơn giản, trơn nhẵn màu sắc sáng cho các không gian trật hẹp. Mẫu mã đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh.
  • Khung gương trạm trổ hoa văn cầu kỳ theo phong cách châu Á, Âu… tùy thở thích người dùng. Một số mẫu khung gương theo phong cách hoàng gia, cổ điển được ưa chuộng cho các không gian sang trọng.

Giá khung gương bằng gỗ có đắt không?

Khung gỗ là vật liệu được chọn mua phổ biến nhất. Gỗ tự nhiên thân thiện với điều kiện môi trường, thiết kế nội thất từ hiện đại đến cổ điển đều mang lại sự sang trọng, tinh tế và gần gũi cho không gian. Dĩ nhiên, gỗ tự nhiên sẽ đắt hơn so với các loại vật liệu nhựa hay inox. Người dùng có thể lựa chọn gỗ ép cao cấp để thay thế. Tuy nhiên, với độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng chế tác nhiều mẫu khung khác nhau, gỗ tự nhiên vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả.

Giá thành khung gương gỗ tự nhiên còn tùy thuộc vào loại gỗ sử dụng: nhập khẩu hay nội địa. Kích thước khung gỗ theo kích thước gương trang trí phòng, độ dày vật liệu. Kiểu dáng càng cầu kỳ, yêu cầu chặm khắc, gia công xử lý càng cao cũng sẽ khiến giá thành sản phẩm cao hơn. Sẽ không có mức giá cụ thể để, nhưng với phân khúc đa dạng, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mẫu khung gương bằng gỗ tự nhiên. Chú ý liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín để có mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Thiết kế khung gỗ sẽ làm nổi bật thiết kế tường gương, tạo điểm nhấn cho không gian. Đồng thời khung gương sẽ làm tăng sự sang trọng cho các mẫu gương tường đơn giản. Người dùng cần lựa chọn 1 đơn vị cung cấp kính dán tường cao cấp, phụ kiện gương đi kèm sẽ mang đến sự đồng bộ cho mảng tường gương nội thất. Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ với gương kính thủ đô để được tư vấn chọn mua gương bỉ dán tường cao cấp cùng các mẫu khung phù hợp.