Lựa chọn thực phẩm thông minh để luyện tập đốt mỡ.
Sức khỏe - làm đẹp

Lựa chọn thực phẩm thông minh để luyện tập đốt mỡ

Với sự nhìn nhận khác biệt về sức khỏe, vóc sáng của người Việt, quá trình luyện tập thể thao luôn là lựa chọn để nhiều người cải thiện vóc dáng. Đặc biệt, giảm cân là điều cần thiết để cơ một cơ thể đẹp, săn chắc, giảm thiểu nguy cơ tình trạng bệnh nguy hiểm đang có xu hướng gia tăng ngày nay. Thực phẩm nạp vào cơ thể là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thừa cân béo phì hay cơ thể săn chắc khỏe mạnh, cân đối. Quá trình luyện tập đốt mỡ cần lựa chọn thực phẩm như thế nào cho người béo muốn giảm cân. Bột protein tăng cơ có phải là lựa chọn cho luyện tập. Dưới đây là những thông tin cung cấp cho người dùng quan tâm.

Tìm hiểu về quá trình giảm cân như thế nào?

Quá trình giảm cân là sử dụng năng lượng từ mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể do lối sống thiếu lành mạnh trước đó. Chuyển hóa mỡ càng nhanh thì tiêu mỡ giảm cân càng nhiều. Tuy nhiên người giảm cân ăn kiêng cần lưu ý, giảm cân là tiêu mỡ không phải tiêu cơ mới mang lại thân hình săn chắc khỏe mạnh.

Tìm hiểu về quá trình giảm cân

Tìm hiểu về quá trình giảm cân

 

Giảm cân hiệu quả cần hiểu cơ thể muốn gì, giới hạn luyện tập. Mọi quá trình cần được thực hiện chuyển hóa tự nhiên, giảm nguyên nhân là các yếu tố mỡ xấu trong cơ thể mới là giảm cân bền vững. Nguyên tắc vàng là năng lượng nạp vào ít hơn năng lượng tiêu hao. Ăn kiêng và luyện tập là yêu cầu cần thiết để đốt cháy mỡ hiệu quả. Và quá trình giảm cân cần sự kiên trì để đạt hiệu quả, không chỉ giảm cân mà cần giữa cân ổn định trong thời gian dài sau đó, tránh tăng cân trở lại.

Sử dụng thực phẩm giảm mỡ tăng cơ luyện tập hiệu quả

Cơ thể trong quá trình luyện tập giảm cân sẽ chịu áp lực từ cắt giảm thức ăn và luyện tập thể lực nhiều hơn so với bình thường. Bởi vậy, cơ thể cân được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để duy trì sự ổn định, tỉnh táo và sức lực để luyện tập.

 Thực phẩm giảm mỡ tăng cơ luyện tập hiệu quả

Thực phẩm giảm mỡ tăng cơ luyện tập hiệu quả

  • Xây dựng chế độ ăn đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu: protein, carb, chất béo, vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên carb và chất béo cần hạn chế nhưng cũng không cắt bỏ hoàn toàn.
  • Protein là nguồn dưỡng chất cần thiết cho quá trình luyện tập giảm mỡ tăng cơ. Bởi protein cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động, các acid amin thiết yếu phục hồi và phát triển mô cơ, tránh thoái hóa cơ. Nguồn protein động vật: thịt, cá, trứng, sữa… đầy đủ nhưng không lành mạnh, khó tiêu. Protein thực vật: đậu nành, các loại hạt, rau xanh… lành mạnh không cholesterol nhưng lại không đầy đủ. Sử dụng bột protein chức năng hỗ trợ nguồn protein lành mạnh, bị thiếu hụt trong quá trình luyện tập và ăn kiêng.
  • Cung cấp đủ nước, hoa quả, muối khoáng để cung cấp vitamin và khoáng cùng chất xơ cho cơ thể. Tránh thực phẩm đóng hộp, đồ ăn nhanh, nhiều muối nước, thực phẩm khó tiêu hạn chế hiệu quả luyện tập.

Người luyện tập giẳm cân tăng cơ cần lưu ý tìm hiểu kỹ về nhu cầu cơ thể, bổ sung đây đủ dưỡng chất và protein để tăng cơ hiệu quả, giúp cơ thể săn chắc. Sử dụng bột protein Herbalife chính hãng của amway để được đảm bảo an toàn và chất lượng tốt. Mua sản phẩm ở cungmua123 hoặc các đơn vị uy tín để được cam kết, đảm bảo chất lượng cùng mức giá phải chăng.