Sức khỏe - làm đẹp

Liệu phương pháp xoa bóp bấm huyệt có chữa được bệnh đau lưng hay không?

Với cuộc sống ngàng càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng gia tăng, đặc biệt nhiều dịch vụ xoa bóp bấm huyệt ra đời giúp con người cải thiện sức khỏe của mình. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng uy tín nhất hiện nay?

Khi nào nên xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng?

Theo chia sẻ của bác sĩ về Y Học Cổ Truyền cho hay, xoa bóp bấm huyệt chỉ được sử dụng đối với những người bệnh gặp tình trạng đau lưng cấp và mãn tính. Một vài trường hợp không được sử dụng phương pháp này đó là:

Bệnh nhân đang mắc chứng rối loạn chảy máu, bị loãng xương.

Bị đau lưng do viêm cơ lưng, thắt lưng, ung thư, gãy xương

Mắc các bệnh ngoài da và vùng lưng, bị viêm nhiễm

Bệnh nhân trong tình trạng sốt cao, bị suy nhược.

Những huyệt giúp chữa trị các chứng đau mỏi lưng

Với những bước trong kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt giúp điều trị đau lưng yêu cầu các y bác sĩ, kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt phải có kiến thức chuyên môn tốt, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

Liệu phương pháp xoa bóp bấm huyệt có chữa được bệnh đau lưng hay không?

Xoa bóp bấm huyệt

Nhầm giúp đảm bảo quy trình xoa bóp bấm huyệt chuẩn khoa học, những trường hợp bị nặng cần có sự kết hợp với những phương pháp khác phù hợp là châm cứu và các thảo dược tốt cho sức khỏe.

Cách xoa bóp bấm huyệt điều trị đau lưng cần phải đúng cách và được đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm. Thường quy trình đúng của liệu pháp này sẽ gồm các bước nhu xoa, xát, phân, miết, phân với hợp, day ấn, lặn, đấm, chặt, bóp, bấm huyệt, vận động cột sống lưng, vỗ từ nhẹ đến mạnh tại vùng lưng bị đau.

Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt điều trị sẽ gồm các huyệt đạo chính như sau:

Huyệt đại trường du: Huyệt nằm dưới gai sống thắt lưng thứ 4, vùng da liên quan đến tiết đoạn thần kinh L3,L4.

Huyệt Thận du: vị trí huyệt nằm dưới gai sống thắt lưng thứ 2, da vùng huyệt thận du điều khiển bởi tiết đoạn thần kinh L1, L2.

Huyệt Thiên khu có vị trí ngang rốn đo ra 2 thốn, tiết đoạn thần kinh D10 chi phối cảm giác đau da vùng huyệt.

Huyệt túc tam lý: Đo cách mắt gối ngoài 3 thốn, phía sau đầu gối, cơ cẳng chân nằm dưới da.

Hương Sen địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng nổi tiếng tại Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là một trong địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng được nhiều khách hàng bình chọn, yêu thích nhất thị trường Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung.

Hương Sen được thành lập 1992, với ngần ấy thời gian hoạt động trung tâm đã giúp được rất nhiều khách hàng cả nước cải thiện sức khỏe đáng kể. Với nhiều lộ trình khác nhau, tùy vào hiện trạng sức khỏe người bệnh, đội ngũ y bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị bệnh sao cho phù hợp nhất.

Liệu phương pháp xoa bóp bấm huyệt có chữa được bệnh đau lưng hay không?

Hương Sen Trung tâm điều trị đau lưng uy tín

Trung tâm chăm sóc sức khỏe là địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng mang lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng thập phương, bởi tại đây có nhiều dịch vụ khác nhau giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Khi đến với địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng, bệnh nhân được đội ngũ y bác sĩ tư vấn và lựa chọn liệu trình phù hợp nhất giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng, giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn. Sau liệu trình điều trị, bệnh nhân được thưởng thức những món ăn giúp bồi bổ và vừa được nằm nghỉ thư giãn cùng những tiếng nhạc du dương.