DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Kinh nghiệm thuê văn phòng chia sẻ không gian chuyên nghiệp

Thuê văn phòng chia sẻ để làm việc chuyên nghiệp hoặc làm văn phòng ảo là dịch vụ nổi tiếng nhất hiện nay. Dịch vụ này đã hỗ trợ cho nhiều cá nhân, công ty, chuyên viên trong và ngoài nước có thể vận hành và hoạt động tốt nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm thuê văn phòng theo mô hình chia sẻ, sử dụng không gian chung chuyên nghiệp ở nội dung bên dưới.

Vị trí của tòa nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ

Tại các tòa nhà Coworking Space này cho thuế rất nhiều dịch vụ như: thuê chỗ ngồi, cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia sẻ. Để có thể kết nối với các tiện ích xung quanh và có vị trí ngồi đẹp, tạo sự tín nhiệm cao bạn nên chọn các Coworking Space nằm ở vị trí trung tâm. Những văn phòng này phải đảm bảo được bãi để xe, giá tốt.

Chọn Coworking Space phù hợp với mình

Chẳng hạn như tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có hơn 20 Coworking Space khác nhau. Mỗi Coworking Space như vậy thiết kế theo phong cách khác nhau. Bạn sẽ ấn tượng với không gian này và không thích không gian khác. Cho nên hãy trải nghiệm và lựa chọn Coworking Space mà bạn thích nhất để làm việc.

Quan sát môi trường làm việc

Làm việc tại coworking Space có các thành viên làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, văn hóa cao sẽ tốt hơn ở những nơi ồn ào. Bạn nên trải nghiệm ít nhất 3 Coworking Space để tìm ra không gian làm việc chung, văn phòng chia sẻ thích hợp với mình.

Thời gian ký hợp đồng

Đối với văn phòng chia sẻ hiện nay thời gian ký hợp đồng tối thiểu là 3 tháng, có nơi chỉ 1 tháng. Bạn nên tìm những nơi có thời gian ký hợp đồng với thời hạn tối thiểu thấp. Nếu không vừa ý sẽ chuyển đi coworking Space khác. Nếu vừa ý bạn cũng sẽ dễ dàng gia hạn hợp đồng.

Đối với không gian làm việc chung, bạn nên bắt đầu bằng việc thuê chỗ theo ngày. Bạn có thể đăng ký chỗ theo ngày ở nhiều vị trí khác nhau để biết đâu là vị trí mình thích nhất tại Coworking Space đó. Sau khi đã có được sự trải nghiệm này mới nên thuê chỗ ngồi dài hạn.

Chú trọng đến dịch vụ trải nghiệm cuộc sống

Máy in, photocopy, trà và cà phê miễn phí, internet tốc độ cao thì gần như Coworking Space nào cũng có. Nhưng các dịch vụ miễn phí như phòng tập gym, chơi game, yoga tiêu chuẩn cao thì không phải Coworking Space nào cũng có. Quan điểm làm việc và tận hưởng cuộc sống song hành với nhau là cách sống của con người hiện đại. Bạn nên chú trọng đến các tiện ích này để hỗ trợ cho mình tốt hơn trong quá trình làm việc.

Các dịch vụ có phụ phí

Một số Coworking Space cung cấp văn phòng họp và hội thảo miễn phí. Một số nơi sẽ thêm phụ phí với mức thấp. Văn phòng và không gian phòng họp này cũng cần đảm bảo chất lượng. Bạn nên tham quan các vị trí này trước khi thuê văn phòng chia sẻ. Có thể tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan tại: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Coworking Space đang phát triển trên toàn cầu và dần thay thế các văn phòng truyền thống. Nếu bạn là cá nhân, tổ chức nhỏ, công ty với số lượng thành viên ít, công ty khởi nghiệp nên chọn Coworking Space để tận hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm liên quan đến không gian làm việc chung, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo ở những nội dung tiếp theo. Chúc các bạn sớm chọn được các Coworking Space phù hợp với mình nhất!