Kem đánh răng Amway có mấy loại (2)
SẢN PHẨM, Sức khỏe - làm đẹp

Kem đánh răng Amway có mấy loại

Kem đánh răng Amway hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Câu hỏi đặt là là kem danh rang amway có bao nhiêu loại? Giá thành của chúng như thế nào? Cách sử dụng và hiệu quả ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết để có thể đưa ra những thông tin bổ ích cho mình và quyết định có nên dùng loại kem đánh răng tốt nhất trên thế giới này không nhé.

Thông tin về kem đánh răng Amway

Kem đánh răng Amway là loại kem tốt nhất trên thế giới. Dòng kem đánh răng này được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ. Lúc đầu Amway chỉ sản xuất ở Mỹ và trụ sở ở Trung Quốc. Đến thời điểm hiện tại thì Amway đã có 2 nhà máy sản xuất ở Bình Dương. Đây là sản phẩm được đánh giá là tốt nhất và đã có mặt trên khoảng 200 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Do thị trường nhân công Trung Quốc rẻ và quy mô nhà máy ở Trung Quốc lớn hơn nên hiện nay chúng đã được chuyển hẳn về Trung Quốc. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì từ nguyên liệu chế biến cho đến sản xuất, đóng gói, dây chuyền sản xuất và chuyên gia chế tạo đều đến từ Mỹ. Mọi công đoạn đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

Kem đánh răng Amway bao nhiêu loại

Amway Glister là dòng kem đánh răng duy nhất từ thương hiệu Amway. Với chức năng 6 trong 1 mang lại cho người dùng hiệu quả tối ưu nhất. Reminact, Xylitol, Fluoride Sylodent là 3 thành phần chính được dùng để tạo nên sản phẩm này.

  • Fluoride Sylodent (SLD): có tác dụng loại mảng bám, giúp răng trắng sáng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.
  • Xylitol: cân bằng axit do vi khuẩn gây ra và bù đắp những lỗ li ti để giúp răng luôn chắc khỏe.
  • Reminact: mang lại bề mặt răng sáng bóng và trắng đều.

Chỉ cần một lượng nhỏ kem đánh răng là bạn đã có thể loại bỏ mảng bám, ngăn sâu răng, tái tạo mem răng và mang đến hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

Hiệu quả của kem đánh răng Amway

Sau thời gian dài lưu hành trên thị trường và đã có chỗ đứng trên 200 quốc gia khác nhau. Điều này đã có thể giúp bạn khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, đời sống cũng rất nhiều người đánh giá cao về các dòng sản phẩm này. Với hương bạc hà thơm mát, cảm giác nhẹ nhàng khi đánh lên răng, mùi thơm không bị sặc lên mũi và không quá nhiều bọt. Đặc biệt là không cần súc lại với nước sạch. Chỉ cần nhổ bọt đi là xong. Đây là sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Chỉ sau tuần đầu tiên sử dụng bạn đã thấy được kết quả của kem đánh răng Amway. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bạn đã có thể loại bỏ hết mọi mảng bám mà không cần tìm đến nha sĩ. Hiện tại trên website cungmua123.com sản phẩm được cung cấp với mức giá rất tốt. Không chỉ kem đánh răng mà còn amway vitamin c, nước giặt và nước rửa chén Amway, thực phẩm giảm cân… Không thiếu một sản phẩm nào đến từ thương hiệu này.

Tạm kết

Hiện nay kem đánh răng Amway đã khẳng định được chất lượng, nhiều người tiêu dùng mặt hàng này nên rất nhiều người làm giả để kiếm lợi nhuận. Quý vị nên để tâm hơn khi mua và mua ở các đại lý phân phối chính thức để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé. Theo đánh giá và thẩm định của chúng tôi thì các dòng kem trên thị trường hiện nay vẫn chưa thể so sánh với Amway. Nếu không ngại về vấn đề giá thành chúng tôi khuyên các bạn nên dùng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.