SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách làm khăn giấy lau tay tiệt trùng tại nhà đơn giản

Với ưu điểm sử dụng một lần và có thể diệt khuẩn lên đến 99,99%, cho nên khăn giấy lau tay tiệt trùng được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên đứng trước tình trạng giãn cách xã hội như hiện nay, việc mua sản phẩm này để dùng không phải dễ. Do đó bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm khăn giấy lau tay tiệt trùng tại nhà đơn giản nhất. Vì thế bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé, nó sẽ rất có ích cho bạn khi đứng trước đại dịch Covid-19 đấy nhé.

C:\Users\hp\Desktop\khan-giay-uot-2-e1514691645858.jpg

Ưu điểm của khăn giấy lau tay tiệt trùng

Tại sao nhiều người dùng hiện nay lại lựa chọn khăn lau tay tiệt trùng để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những ưu điểm của khăn giấy lau tay tiệt trùng sau đây nhé.

 • Khăn giấy lau tay tiệt trùng có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn, virus có trên bề mặt da và vật dụng. Nhờ đó giúp bạn có thể phòng tránh được việc virus, vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Ngoài ra, khăn giấy lau tay tiệt trùng lại có kích thước gọn nhỏ, nên rất tiện lợi khi sử dụng. Vì thế, bạn có thể mang theo nó bên mình để dùng khi cần.
 • Khăn giấy lau tay tiệt trùng có nhiều loại khác nhau từ loại có cồn và không có cồn. Cho nên đứng trước sự tấn công của virus Corona như hiện nay, bạn hãy sử dụng để bảo vệ mình nhé.

Cách làm khăn giấy lau tay tiệt trùng tại nhà đơn giản

Đứng trước tình trạng giãn cách xã hội như hiện nay thì việc mua được khăn giấy lau tay tiệt trùng không phải dễ. Vì vậy nếu bạn không thể mua được nó. Hãy thực hiện làm ngay tại nhà theo các bước chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé.

 • Bước 1: Tìm chiếc hộp nhựa có hình trụ và dùng dao rạch hình chữ X trên nắp hộp để làm nơi kéo giấy.
 • Bước 2: Tiến hành cắt cuộn giấy vệ sinh lớn thành nhiều khúc có kích thước phù hợp với hộp nhựa hình trụ.
 • Bước 3: Đặt khúc giấy cuộn vào trong hộp nhựa đã chuẩn bị.
 • Bước 4: Đổ 240ml dung dịch khử trùng bao gồm cồn isopropyl 60 – 90%, Lysol Multi-Surface… vào khăn giấy trong hộp.
 • Bước 5: Ngâm phần giấy trong dung dịch qua đêm để thấm đều các bề mặt.
 • Bước 6: Kéo lõi bìa khỏi cuộn giấy -> luồn đầu giấy nằm giữa cuộn qua phần chữ X đã rạch trên nắp để sử dụng giấy thuận tiện.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc làm khăn lau tay tiệt trùng ngay tại nhà nhanh chóng. Do đó nếu khu vực bạn không thể ra ngoài mua được vì dịch bệnh? Hãy thực hiện theo các bước chúng tôi chia sẻ ở trên nhé.

C:\Users\hp\Desktop\imager_1_176105_100.jpg

Những lưu ý khi sử dụng khăn giấy lau tay tiệt trùng bạn nên biết

Để đảm bảo sử dụng khăn lau tay tiệt trùng diệt khuẩn tốt các vi khuẩn, việc sử dụng sao cho đúng cách rất quan trọng. Do đó nếu bạn băn khoăn dùng khăn lau tay tiệt trùng như thế nào, hãy đừng bỏ những thông tin dưới đây nhé.

 • Dùng khăn lau tay tiệt trùng từ 3 – 5 phút để đảm bảo thời gian cho dung dịch tiêu diệt các virus, vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nếu bạn sử dụng trước thời gian này thì hiệu quả sẽ không như ý muốn.
 • Dùng khăn lau tay tiệt trùng lau toàn bộ bề mặt da để có thể loại bỏ các vi khuẩn, virus bám trên da.
 • Sau khi sử dụng khăn lau tay tiệt trùng xong bạn không nên dùng lại. Chúng ta nên bỏ ngay khăn giấy vào thùng rác, để tránh lây lan virus hay vi khuẩn.

Lời kết

Bạn muốn làm khăn giấy lau tay tiệt trùng tại nhà? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy đừng bỏ qua những hướng dẫn của chúng tôi ở trên nhé. Hoặc nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Là đơn vị chuyên cung cấp giấy lau tay tiệt trùng, bình thủy tinh, bể ổn nhiệt…chính hãng, QTE Technologies rất sẵn sàng hỗ trợ bạn.