Xe cộ

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Vật phẩm phong thủy là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngày càng có nhiều người sử dụng hoặc mua làm quà tặng bạn bè, quà mừng khai trương hay quà biếu sếp. Vật phẩm theo phong thủy luôn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Sau đây, là một vài gợi ý cho cách chọn vật phẩm theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

Vật phẩm trong phong thủy luôn mang lại may mắn cho gia chủ

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Ngày nay, vật phẩm là món đồ không thể thiếu và rất được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách lựa chọn vật phẩm theo phong thủy cho nhà ở sao cho phù hợp.

Tượng phật di lặc

Phật di lặc luôn là lựa chọn tốt nhất khi bạn chọn vật phẩm cho phòng khách của mình. Phật di lặc tượng trưng cho vị thần may mắn, vui vẻ, hạnh phúc và an lạc. Khi bạn đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại cho gia đình những điều tốt nhất.

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Một vật phẩm phong thủy nhà ở không thể thiếu là Tam đa Phúc Lộc Thọ vị thần đem lại sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho mọi nhà. Hướng để đặt Tam đa Phúc Lộc Thọ là mặt quay ra cửa chính.

Quan Vân Trường

Một vị thánh trấn áp tà ma, ma quỷ cho ngôi nhà cũng như những người sống trong gia đình đó. Tượng Quan Vân Trường dùng để đem lại sự bình yên, khắc chế sắt khí. Một ý nghĩa trong phong thủy khi sử dụng tượng Quan Vân Trường là để trấn trạch.

Quan Vân Trường là vật phẩm không thể thiếu cho ngôi nhà

Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp thường chọn tượng Quan Vân Trường ngay trung tâm công ty, doanh nghiệp. Nhằm giúp trấn áp sát khí mang sự thịnh vượng, giàu có trong kinh doanh.

Long Quy

Trong phong thủy Long Quy được xem là vật phẩm mang điều tốt lành trường thọ cho gia chủ. Ngoài ra, Long Quy còn giúp trấn trạch, chiêu tài hóa sát ai cũng có thể trưng bày vật phẩm này trong gia đình. Muốn chiêu tài cho gia đình thì đặt Long Quy quay ra hướng cửa chính.

Tỳ hưu

Một vật phẩm phong thủy nhà ở không thể thiếu Tỳ hưu một trong những vật phẩm trấn trạch. Ngoài ra, Tỳ hưu còn giúp hóa giải ngũ hoàng sát trong phong thủy đem lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Tháp Văn Xương

Nói đến biểu tượng của công danh, sự nghiệp, học hành thì không thể bỏ qua vật phẩm Tháp Văn Xương. Bên cạnh đó, Tháp Văn Xương còn giúp xua đuổi tà ma, sát khí. Đặc biệt là những ai muốn thăng quan tiến chức thì không nên bỏ qua vật phẩm này trong ngôi nhà.

Việc chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với ngôi nhà là điều rất quan trọng. Điều đó, sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn, bình an cho thân chủ khi trưng bày vật phẩm.