THỜI TRANG

Hướng dẫn bạn cách tạo hình trên túi vải canvas vải bố sao cho ấn tượng

Những mẫu túi canvas vải bố luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc túi độc đáo có một không hai thì bạn có thể tự tạo hình trên túi vải sao cho ấn tượng và độc đáo nhất. Vậy, hãy tham khảo cách hướng dẫn tạo hình sau đây.

Túi canvas vải bố độc đáo có 1-0-2 nếu biết cách tạo hình trên túi

Hướng dẫn cách tạo hình trên túi canvas vải bố ấn tượng, độc đáo nhất
Hướng dẫn cách tạo hình trên túi canvas vải bố ấn tượng, độc đáo nhất

Đối với chị em phụ nữ thì túi xách luôn là dòng sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Chúng là món phụ kiện không thể thiếu để thể hiện gu thời trang năng động, xinh xắn và trẻ trung của mọi người. Nếu lựa chọn một chiếc túi canvas được bán sẵn trên thị trường thì chúng chỉ đẹp mà chưa thể hiện được sự độc đáo riêng.

Chính vì vậy, bạn có thể biến chiếc túi xách của mình trở nên độc đáo và xinh xắn hơn nhờ những cách tạo hình trên núi. Với cách tạo hình này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để tìm kiếm những chiếc túi xách mới. Hơn  nữa, có thể tạo ra cá tính độc đáo có 1-0-2 trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn cách tạo hình trên túi canvas vải bố ấn tượng và độc đáo

Mỗi một con người sẽ có những cách tạo hình khác nhau phù hợp với sở thích riêng của mình. Mọi người có  thể áp dụng một số cách tạo hình như chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  • Hãy sử dụng thêm màu Acrylic để có thể giúp trang trí thêm hình ảnh và tô vẽ lên túi vải bố sao cho ấn tượng nhất. Bởi với màu Acrlic cùng với loại vải bố sẽ tạo ra một hiệu ứng màu sắc vô cùng ấn tượng. Đồng thời, đảm bảo hình ảnh đưa ra sẽ hoàn  hảo và ấn tượng nhất.
Bạn có thể tự tạo ra hình hình nào theo sở thích riêng của mình
Bạn có thể tự tạo ra hình hình nào theo sở thích riêng của mình
  • Nếu bạn muốn hình ảnh bạn vẽ trên túi canvas vải bố được bền vững, không bị xước thì tốt nhất nên sử dụng  thêm một loại keo phủ bên ngoài của túi sau khi màu khô.
  • Một trong  những cách tạo hình độc đáo đó chính là sử dụng con dấu. Con dấu sẽ thể hiện riêng được cá tính của bạn. Tuy nhiên, cũng phải nhớ xịt một lớp keo  mỏng trên bề mặt túi và sâu đó để khô.
  • Nếu bạn có hoa tay và thêu hoa văn lên túi hoặc biết nhuộm màu thì có thể tự tay thêu những hoa văn mà  mình yêu thích. Hoặc bạn có thể nhuộm màu theo sở thích riêng của mình.

Với những hướng dẫn nêu trên về cách tạo hình trên túi canvas vải bố hy vọng đem đến cho bạn những mẫu túi độc đáo và  ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua hoặc đặt may túi canvas vải bố ấn tượng thì hãy đến ngay với Minh Gia Huy. Đơn vị số 1 thị trường trong lĩnh vực may mặc. Nếu bạn có nhu cầu may túi hay đặt áo thun đồng phục TPHCM hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.