Giá thay ắc quy xe máy điện Vespa tại Tân Mai Battery bạn nên biết (1)
Đồ điện tử

Giá thay ắc quy xe máy điện Vespa tại Tân Mai Battery bạn nên biết

Thay ắc quy mới cho xe điện là công việc vô cùng quan trọng, bởi nó giúp xe điện hoạt động tốt và tránh được các sự cố khi đi trên đường. Do đó, ngoài quan tâm đến chất lượng ắc quy tốt thì giá thành thay ắc quy xe điện luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nếu ắc quy xe điện Vespa của bạn bị hư, giá thay ắc quy tại Tân Mai Battery là bao nhiêu? Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thay ắc quy tại Xe điện Tân Mai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!.

Giá thay ắc quy xe điện Vespa tại Tân Mai Battery bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau như: ắc quy Thiên Năng, ắc quy Cửu Hội, ắc quy Chilwee…Tùy vào mỗi thương hiệu mà giá thành đến từ các nhà sản xuất cũng không giống nhau. Do đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện Vespa tại Tân Mai Battery sẽ phụ thuộc vào hãng ắc quy bạn chọn thay là gì, chúng tôi sẽ báo giá.

Ngoài ra, giá thay ắc quy xe điện Vespa tại Xe điện Tân Mai còn phụ thuộc vào số lượng bình ắc quy được thay. Bởi Xe điện Vespa cũng có loại dùng 4 bình và loại sử dụng 5 bình ắc quy để chạy. Vì vậy, nếu xe điện Vespa của bạn dùng loại 5 bình ắc quy thì giá thành bạn phải trả khi thay ắc quy sẽ cao hơn so với loại 4 bình. Cho nên để yên tâm về giá thành ắc quy sau khi thay, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên để được báo giá chi tiết và chính xác nhé.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thay ắc quy xe máy điện Vespa tại Xe điện Tân Mai?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery. Bởi:

  • Xe điện Tân Mai là đơn vị hàng đầu về sửa chữa, thay ắc quy xe điện uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn luôn yên tâm khi thay ắc quy xe máy điện Vespa tại đây và tránh được “ tiền mất tật mang” khi chọn nhầm phải địa chỉ thay ắc quy không có uy tín.
  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cho nên luôn thay ắc quy xe điện nhanh chóng và đảm bảo nhất. Cam kết bạn không cần phải chờ đợi quá lâu như ở một số đơn vị sửa chữa khác.
  • Đến với Xe điện Tân Mai, khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Qua đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại ắc quy tốt nhất dành cho xe điện của mình.
  • Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại Xe điện Tân Mai còn giúp bạn hài lòng về chất lượng của ắc quy sau khi thay. Bởi tất cả các hãng ắc quy mà đơn vị chúng tôi dùng để thay cho khách hàng, đều đến từ các thương hiệu ắc quy có uy tín như: Thiên Năng, Xupai, Chilwee…
  • Đặc biệt, tại Xe điện Tân Mai có chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 14 tháng. Cho nên, bạn không cần phải lo lắng nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra sau khi thay ắc quy. Chỉ cần còn trong thời gian bảo hành, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục và bảo hành cho bạn tốt nhất.

Tạm kết

Xe điện Tân Mai tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa, thay ắc quy xe điện tốt nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thay ắc quy cho xe máy điện Vespa hãy đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Hoặc truy cập https://thayacquyxedapdien.com để xem các thông tin về dịch vụ, bảng giá thanh toán chi tiết nhất nhé!.