DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Gia công xi mạ : Sự khác biệt cho giày cao gót

Hiện nay, giày cao gót đang là một phụ kiện được rất nhiều các tín đồ thời trang ưa chuộng. Đặc biệt là những đôi giày có phần gót đang được gia công xi mạ là một kiểu giày làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Do vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn lý do giày cao gót xi mạ được yêu thích và công ty xi mạ uy tín nhất TPHCM hiện nay.

Lý do giày cao gót gia công xi mạ được phái đẹp ưa chuộng

Xu hướng thời trang hiện nay đang là những đôi giày mạ gót vàng hoặc óng ánh khiến thu hút được nhiều ngôi sao trong và ngoài nước cũng như các bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao giày cao gót gia công xi mạ lại được phái đẹp săn đón và sự khác biệt của đôi giày này là gì?

Lý do được ưa chuộng

Lý do được ưa chuộng

Có thể thấy ngoài chất liệu, màu sắc của da giày hay các họa tiết được trang trí thì phần gót giày cũng được xem là yếu tố thu hút sự chú ý. Do vậy, những đôi giày cao gót được gia công xi mạ phần gót giày đang là xu hướng thời trang của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài ra, những đôi giày này cũng thu hút được sự quan tâm của những cô nàng cá tính và phá cách bởi đây là đôi giày có thể phối được với rất nhiều đồ khác nhau giúp bạn tự tin ở mọi nơi.

Sự khác biệt của đôi giày cao gót gia công xi mạ.

Đôi giày cao gót có phần gót gia công xi mạ được đánh giá là nổi bật hơn rất nhiều với những đôi giày đơn thuần. Hơn nữa, màu sắc xi mạ cũng được thiết kế khá đa dạng nhằm thu hút sự chú ý của người mua. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp cho đôi giày giảm được độ ma sát và không bị trầy xước giày. Đây là phương pháp đang được nhiều hãng sản xuất giày lựa chọn hiện nay vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đặc biệt việc gia công xi mạ giúp đa dạng mẫu macx những đôi giày và tạo ưu thế chiếm lĩnh thị trường của hãng.

Gia công xi mạ- Phương pháp chân không được 90% nhà sản xuất lựa chọn

Lý do được ưa chuộng

Lý do được ưa chuộng

Theo các tạp chí thời trang nổi tiếng thống kê có đến hơn 90% các nhà sản xuất đang sử dụng phương pháp xi mạ chân không này. Với phương pháp này, vật liệu được bảo vệ bởi một lớp phủ được dùng bằng kỹ thuật mạ ở môi trường chân không. Gia công xi mạ chân không đang là phương pháp được khuyến khích đưa vào sản xuất bởi sự thân thiện với môi trường và có nhiều ưu điểm.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phổ biến được sử dụng trong gia công xi mạ. Được kể đến đầu tiên là phương pháp bốc bay làm nóng cục điện trở. Ở đây, nhà sản xuất sẽ thực hiện phương pháp theo cách nung nóng để bốc hơi các nguồn bốc bay trong chân không cao. Hơn nữa phương pháp bốc bay chùm tia điện tử cũng đang là một cách làm được sử dụng rộng rãi bởi cách chiếu xa và làm nóng nguồn bằng một chùm tia điện tử tại môi trường có độ áp suất chân không cao. Ngoài ra, phương pháp phún xạ cũng là một trong ba phương pháp được đưa vào sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Gia công Khải Hoàn- Địa chỉ gia công xi mạ uy tín nhất.

Công ty TNHH Gia công Khải Hoàn là một sự lựa chọn hàng đầu về công ty xi mạ bậc nhất tại Thành Phố HCM hiện nay. Với kính nghiệm 15 năm trong nghề xi mạ chân không, bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm các sản phẩm của mình tại đây. Không chỉ với dịch vụ xi mạ gót giày, mà công ty còn có rất nhiều dịch vụ xi mạ khác như: xi mạ nhựa, xi mạ tượng phật poly, thạch cao hay nhiều các sản phẩm khác.

Hiện nay, công ty xi mạ Gia công Khải Hoàn đã dần khẳng định được vị thế và  sự uy tín của mình trên thị trường gia công chân không tại TPHCM cũng như trên toàn đất nước.  Hãy đến với trụ sở chính tại số 96/9 Hòa  Bình, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.