Dốc chợ Đà Lạt2
DU LỊCH – ẨM THỰC

Dốc chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt thì quá nổi tiếng rồi! Dạo gần đây nơi này còn hot hơn với góc sống ảo thần thánh “Hongkong bên hông chợ Đà Lạt” mãi không thấy hết sốt. Cơ mà mọi người có bỏ qua góc chụp đẹp điệu nghệ nào khác không?

Chợ Đà Lạt trở thành địa điểm “sống ảo” mới nổi được nhiều người nhắm đến. Phía cổng vào của khu chợ có cây cầu, phần lan can nhìn ra một khu phố phía dưới và cả một toà nhà chung cư ở phía đằng xa. Chỉ cần thế thôi là chúng ta đã có một background bao xịn, hoàn hảo cho những bức hình khoe outfit cực lạ.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Nơi này rất dễ tìm vì nằm ngay trung tâm Đà Lạt.Từ hướng Chợ Đà Lạt ngay vòng xuyến bùng binh nước, bạn đi theo hướng Lê Đại Hành ( con dốc có nhiều quán cà phê nhất Đà Lạt). Lên đến đầu dốc là bạn chạm vào Khu hòa bình men theo khu hòa bình phía tay phải bạn chạy chầm chậm chú ý nhìn bên phải là thấy một cây cầu dài nối khu chợ đồ cũ với Chợ Đà Lạt.

Dốc chợ Đà Lạt

Dốc chợ Đà Lạt

 

Xem thêm: Tour Thác Bờ Hòa Bình

Những con dốc và bậc thang cao vút ở khu vực xung quanh chợ đích thị sẽ cho bạn những “pô” hình sống ảo đẹp đỉnh cao. Các bạn có thể bắt góc chụp từ dưới lên, từ trên xuống, kết hợp thêm xíu màu style Hongkong nữa thì kiểu gì hình cũng nhận cơn bão like cho xem!

Phần lan can cùng trụ đèn nhuốm màu thời gian, những ngôi nhà nhiều màu sắc của khu phố nhỏ đối lập với chung cư hiện đại phía sau tạo nên một khung cảnh vừa hiện đại nhưng cũng rất cũ kĩ, hoài niệm.

Dốc chợ Đà Lạt

Dốc chợ Đà Lạt

Xem thêm: Tour Asean Resort 1 ngày

Một điều lưu ý rằng đây là khu chợ ban ngày, nằm ở địa chỉ số 1, Nguyễn Thị Minh Khai chứ không phải chợ đêm Đà Lạt – nơi bạn hay đi dạo hay ăn bánh tráng nướng đâu nhé! Cẩn thận đi nhầm mà tìm mãi cũng không ra góc để sống ảo đâu!