Địa chỉ thi công cách nhiệt chuẩn quy trình, chuẩn chất lượng (2)
Nội thất

Địa chỉ thi công cách nhiệt chuẩn quy trình, chuẩn chất lượng

Dưới cái nóng gay gắt của thời tiết ngày một khắc nghiệt, con người luôn bỏ công đi tìm giải pháp chống nóng để cải thiện chất lượng cuộc sống, chất lượng sản xuất. Đâu đâu chúng ta cũng thấy xuất hiện những giải pháp thi công cách nhiệt, nhưng phổ biến nhất có lẽ vẫn là sử dụng foam pu. Vật liệu vừa chống nóng hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí cũng như tuổi thọ dài lâu theo thời gian.

Địa chỉ thi công cách nhiệt chuẩn quy trình, chuẩn chất lượng

Thi công cách nhiệt là gì?

Thi công cách nhiệt là quá trình sử dụng vật liệu thông dụng làm hạn chế quá trình dòng truyền nhiệt hoặc ngăn cản sự hấp thụ nhiệt. Giải pháp này thường được áp dụng cho các công trình nhà ở, xí nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, các kho bảo quản thực phẩm, thi công phòng sạch…

Lợi ích khi thi công cách nhiệt

Thi cong cach nhiet là giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực mà mỗi công trình không thể thiếu:

 • Giảm nóng lượng bức xạ và hấp thụ nhiệt từ 8 độ C – 20 độ C
 • Hạn chế tối đa lượng âm thanh truyền vào bên trong, giúp giảm tiếng ồn từ 60 – 70%
 • Cách nhiệt giúp chống nóng vào mùa hè hiệu quả khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao
 • Cải thiện bầu không khí trong nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp…Làm cho không gian trở nên mát hơn, từ đó tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng do sử dụng quạt hoặc máy điều hòa liên tục.
 • Làm giảm tối đa sự thất thoát nhiệt và không khí nên rất có lợi cho việc giảm chi phí đầu tư công suất cho hệ thống điều hòa không khí và thông gió.
 • Chỉ tốn chi phí thi công cách nhiệt một lần mà sử dụng được lâu dài (40 – 50 năm) nên tiết kiệm được chi phí thi công, bảo dưỡng
 • Tăng độ phản chiếu ánh sáng cho vật liệu chống nóng có màu sáng, tiết kiệm điện năng…

Đó là lý do bất cứ công trình nào dù lớn hay nhỏ ngày nay cũng đều trang bị hệ thống chống nóng, cách nhiệt dưới nhiều giải pháp khác nhau.

Địa chỉ thi công cách nhiệt chuẩn quy trình, chuẩn chất lượng

Địa chỉ thi công cách nhiệt chuẩn quy trình, chuẩn chất lượng

Công ty TNHH PU Việt Nam là đơn vị hàng đầu mang đến giải pháp thi công cách nhiệt cho mọi công trình như: Thi công chống nóng cho nhà ở, công ty, nhà máy, xí nghiệp, thi công cách âm cho quán karaoke, phòng thu âm, quán bar…chống nóng bồn nước inox với máy móc và công nghệ mới nhất, hiện đại, tiên tiến nhất. Với kỹ thuật phun foam pu cách nhiệt chống nóng hiệu quả. Đảm bảo chất lượng thi công chống nóng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng quy trình thi cong cach nhiet chuyên nghiệp:

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên nhanh chóng có mặt để khảo sát, đo đạc, kiểm tra mức độ khó, dễ khi thi công
 • Bước 3: Tư vấn, lên phương án sử dụng vật liệu chống nóng phù hợp
 • Bước 4: Báo giá và tiến độ thi công cho toàn bộ công trình của khách hàng
 • Bước 5: Thỏa thuận và làm hợp đồng
 • Bước 6: Đội ngũ nhân viên tiến hành thi công, đội ngũ giám sát sẽ kiểm tra toàn bộ các hạng mục, đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu công trình, thanh toán chi phí thi công

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố hoặc vấn đề nào cần chỉnh sửa, nâng cấp. Đơn vị thi công cách nhiệt của công ty sẵn sàng đến tận nơi khắc phục cho quý khách hàng. Sự tận tâm, chất lượng cùng giá cả hợp lý là những gì mà khách hàng tin tưởng sử dụng PU Việt Nam trong những năm qua.