SẢN PHẨM

Địa chỉ săn tìm mũ bảo hiểm uy tin cho các tin đồ phượt

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượtmũ fullface, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Địa chỉ săn tìm mũ bảo hiểm uy tin cho các tín đồ phượt.

Địa chỉ săn tìm mũ bảo hiểm uy tin cho các tín đồ phượt

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng phương tiện đi lại bằng moto, xe máy và càng đặc biệt quan trọng với những tay đua tốc độ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau như Mũ bảo hiểm ¾, nón bảo hiểm lật cằm, nón bảo hiểm cào cào hay dual sport. Lựa chọn mũ bảo hiểm phù hợp sẽ giúp tối ưu chức năng của nó, đồng thời mang phong cách của riêng bạn.

Hình 1: Địa chỉ săn tìm mũ bảo hiểm uy tin cho các tin đồ phượt.
Hình 1: Địa chỉ săn tìm mũ bảo hiểm uy tin cho các tin đồ phượt.

Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang….

Mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt tại Bigbike

Mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt tại Bigbike, sản phẩm của Bigbike nổi bật với các đặc tính sau:

– Các dòng sản phẩm sản phẩm được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng như Alpinestars, Scoyco và Furygan,.. đảm bảo về chất lượng sản phẩm tin cậy cho khách hàng.

–  Mẫu mã, kích cỡ và màu sắc đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

– Cam kết về chất lượng, đảm bảo về mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

– Sản phẩm Mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng tin cậy cho khách hàng giúp hạn chế tối đa các chấn thương ở vùng đầu, cơ thể khi xảy ra những sự cố bất ngờ

– Giảm thiểu được những tác động trực tiếp từ môi trường như gió mạnh, nắng gắt, mùa rào,… những tác động có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Tô nét phong cách mạnh mẽ, cá tính và chất riêng của tay đua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

·         Cửa hàng Bigbike

79/30/52 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

·         SĐT: 028.62797251

0764640679 – Mrs. Thư / ZALO

0906902404 – Mr. Trí

Nổi bật với mũ bảo hiểm mang phong cách cá tính của bạn

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượt, mũ fullface, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Nổi bật với mũ bảo hiểm mang phong cách cá tính của bạn.

Hình 2: Nổi bật với mũ bảo hiểm mang phong cách cá tính của bạn.
Hình 2: Nổi bật với mũ bảo hiểm mang phong cách cá tính của bạn.

– Mũ bảo hiểm giúp giảm thiểu tối đa chấn thương vùng đầu và các phụ kiện đi kèm như:

– Áo quần bảo hộ: bảo vệ cơ thể người mặc khỏi những va đập khi di chuyển.

– Găng tay bảo hộ: hạn chế tổn thương vùng tay.

– Giày bảo hộ: tăng khả năng bảo vệ chân khỏi nguy hiểm.

– Giáp bảo hộ tay chân – đai lưng – phụ kiện giáp: tăng khả năng chống va đập, mài mòn và nâng cao khả năng bảo vệ người mặc.

Bên cạnh đó, những sản phẩm tốt nhất dành cho tín đồ mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt thêm nhiều phụ kiện nâng cao khả năng bảo vệ cho cơ thể như phụ kiện đi mưa, pinlock và khẩu trang. Mỗi sản phẩm, phụ kiện đi phượt mang theo phong cách rất riêng, mạnh mẽ và độc đáo cho người sử dụng.