95. Mua tượng đồng Khổng Minh ở Bắc Giang.1
Nội thất

Địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh ở Bắc Giang

Khổng Minh Gia Cát Lượng là một nhân vật lịch sử của Trung Quốc nhưng được đông đảo nhân dân Việt Nam biết đến qua tác phẩm kinh điển Tam quốc diễn nghĩa. Ông được biết đến là một người thông minh, mưu trí, tài giỏi, có tài thao lược và đặc biệt là có tài dự đoán. Vì lòng ngưỡng mộ mà nhiều người tìm mua tượng đồng Khổng Minh để trưng bày.

Tại sao tượng đồng Khổng Minh được tôn thờ?

Gia Cát Lượng tự là Khổng Minh hiệu là Ngọa Long tiên sinh sinh năm 181 mất năm 234 (sau CN). Ông là nhà chính trị, nhà quân sự và là một quân sư lỗi lạc trong lịch sử Trung Hoa. Bằng tài năng tính toán như thần của mình, ông đã từng bước giúp Lưu Bị làm nhà Thục Hán hùng mạnh, tạo nên thế chân vạc tam quốc, ngang hàng với nhà Ngụy, nhà Ngô. Rồi lại liên kết với Tôn Quyền để chống lại Tào Tháo.

Hết lần này tới lần khác, Khổng Minh giúp Lưu Bị thu phục hiền tài tướng giỏi, dùng mưu kế để lấy yếu thắng mạnh, lấy ít địch nhiều. Ông đã khiến cho tướng Chu Du của quân Ngô chết tức tưởi, trước khi chết còn than “Trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng”. Gia Cát Lượng quả là người “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Khả năng tiên liệu sự việc, những câu nói sấm truyền của ông khiến cho đến tận ngày nay người dân vẫn còn sử dụng tên ông trong những trường hợp cần tiên đoán sự việc.

Người dân Bắc Giang nói riêng và người dân Việt Nam rất yêu mến và tôn kính Khổng Minh Gia Cát Lượng. Bởi vậy, tượng đồng Khổng Minh được nhiều người lựa chọn trưng bày trong gia đình với mong muốn cầu may mắn, bình an và thông minh sáng láng.

Địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh tại Bắc Giang

Tượng đồng Khổng Minh là một trong những tượng danh nhân được tìm mua nhiều nhất. Khổng Minh được coi là biểu tượng của sự thông minh, tài giỏi, mưu lược, có tài tiên đoán. Thông thường mọi người hay bày tượng Khổng Minh trên bàn học, bàn làm việc với mong muốn mang lại sự thông minh, uyên bác, trí tuệ, sáng tạo, thành công trong công việc, học hành, thi cử.  đúc tượng truyền thần Tượng đồng Khổng Minh được đúc dáng chuẩn trong tư thế đứng, cầm quạt, với các kích cỡ như: 55cm, 60cm, 70cm, 72cm…

Tại Bắc Giang có nhiều địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh với nhiều kích thước chất lượng, giá cả khác nhau. Người bán nào cũng sẽ quảng cáo tốt cho sản phẩm của mình nhưng nếu không tìm hiểu kỹ người mua sẽ mua phải những sản phẩm chất lượng kém mà giá thành lại cao.

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở sản xuất thủ công gia truyền lâu năm có uy tín. Tại thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên có cơ sở sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Đây là cơ sở sản xuất thủ công, có truyền thống lâu đời với nhiều thợ tay nghề cao.

Sản phẩm tượng đồng Khổng Minh ở đây được đúc từ nguyên chất, có khảm tam khí (vàng, bạc, đồng), mọi đường nét, chi tiết, hoa văn dù nhỏ nhất đều được làm rất cẩn thận tỉ mỉ, sắc nét, từng góc cạnh trên khuôn mặt đều được đúc, mài dũa sao cho chân thực nhất. Cả bức tượng sáng bóng, thần thái toát lên vẻ thông minh, tài trí. Tượng đồng Khổng Minh của cơ sở đồ mỹ nghệ Thành Phát được sửa chữa, bảo hành trọn đời.

Cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát có địa chỉ sản xuất tại Hưng Yên, có showroom tại ba thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Ở Bắc Giang muốn mua tượng đồng Khổng Minh đúc tượng phật đồng rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần vào trang web của cơ sở đồ đông mỹ nghệ Thành Phát, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình. Cơ sở nhận giao hàng đến tận tay khách hàng tại Bắc Giang cũng như tất cả các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Bạn muốn công việc được hanh thông, con cái học hành thông minh, có thể tiên liệu được mọi việc? Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một pho tượng đồng Khổng Minh để bày trên bàn học, bàn làm việc.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:  Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966 , 0963523786

Địa chỉ tại Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Tại Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp HCM.