Cửa nhôm xingfa có cách nhiệt hay không.
Nội thất, Xây dựng

Cửa nhôm xingfa có cách nhiệt hay không?

Cửa nhôm được ứng dụng nhiều trong thi công nội thất – ngoại thất. Thiết kế cấu tạo kỹ thuật của cửa nhôm phù hợp cho các công trình Việt, chống oxi hóa với điều kiện nóng ẩm nồm, nhiệt độ cao mùa hè… vấn đề cách nhiệt cho nhà ở rất quan trọng. Giải pháp cửa nhôm mới có mang đến khả năng chống cách nhiệt cho không gian sống hay không? Đây là câu hỏi của nhiều người dùng khi lựa chọn vật liệu thi công. Lý giải dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại cửa nhôm xingfa và khả năng cách nhiệt.

Khả năng cách nhiệt của cửa nhôm xingfa chính hãng

Nhôm xingfa được sản xuất tại Quảng đông – Trung quốc – thương hiệu xingfa uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng Việt. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thi công nội ngoại thất nhà ở. Với điều kiện môi trường nước ta, thời gian nắng nóng nhiều, yêu cầu cách nhiệt nhà ở đặc biệt được quan tâm khi chọn vật liệu thi công. Khả năng cách nhiệt của nhôm xingfa cho nhà ở có tốt không?

Sản phẩm nhôm cách nhiệt xingfa được thiết kế với cấu tạo đặc biệt cho khả năng cách nhiệt truyền qua vật liệu nhôm. Cấu trúc dạng hộp với các khoảng chống, cấu trúc rỗng cho phép giảm sự dẫn truyền của nhiệt động, giảm truyền âm cực hiệu quả. Đồng thời cấu trúc nhôm có sử dụng dải cầu polyamide gia tăng sự dẫn truyền nhiệt và âm thanh.

Cấu trúc nhôm xingfa đồng bộ, cho phép ngăn cách âm cho không gian sống yên tĩnh. Lớp sơn tĩnh điện sơn phủ bề mặt ngoài của nhôm xingfa cho phép chống hấp thu nhiệt cho các vật liệu, phản chiếu ánh sáng ngược trở lại. Sản phẩm nhôm xingfa đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng 9001:2008.

Tư vấn lắp đặt cửa nhôm xingfa cách nhiệt cho nhà ở

Lắp đặt cửa nhôm xingfa cách nhiệt cho nhà ở gia đình là một giải pháp cho không gian. Nhôm xingfa sẽ giúp làm mát không gian các phòng hiệu quả, giảm tiêu hao năng lượng làm mát, sử dụng đèn điện chiếu sáng. Một số lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm xingfa cho nhà ở:

  • Chọn loại cửa phù hợp cho không gian sử dụng. Cửa cánh mở cho không gian rộng, cánh gấp xếp giúp mở rộng tối đa và tiết kiệm diện tích, cánh trượt cho các khu vực hạn chế mở, cánh hất cho cửa sổ tầng cao…
  • Chọn phụ kiện đi kèm đồng bộ, chính hãng để đảm bảo sự đồng bộ trong gia công lắp đặt cửa nhôm kính. Các phụ kiện: khóa trốt an toàn, vấu chống xệ, keo silicon cao cấp…
  • Đo đạc và tính toán kích thước cửa chính xác, đảm bảo quá trình thi công tiêu chuẩn, không bị cong vênh, xập xệ trong thời gian dài sử dụng. Cần thợ có tay nghề, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình.

Với quy trình sản xuất hiện đai, công nghệ tiên tiến, cửa nhôm xingfa đáp ứng yêu cầu cách nhiệt, cách âm hiệu quả, bảo vệ không gian sống trong lành của con người. Cửa nhôm xingfa chính hãng được thiết kế tiêu chuẩn, bền bỉ với nhiều mẫu mã. Gia chủ cần lựa chọn đơn vị phân phối cửa nhôm xingfa tại hà nội đáng tin cậy để được tư vấn lắp đặt hệ thống cửa cách âm, cách nhiệt phù hợp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ làm rõ vấn đề cách nhiệt của cửa nhôm xingfa mà người dùng đang quan tâm, để có lựa chọn phù hợp.