Cử chỉ nhỏ mà khiến chàng điêu đứng để luôn coi nàng như báu vật

Tặng chàng những món đồ cá nhân

Các chàng sẽ mau chóng dành nhiều thiện cảm cho đối tác nếu các cô nàng nắm bắt được những thị hiếu của họ. Hẳn chẳng có ai cảm thấy không vui nếu nhận được món vàng là loại sữa tắm yêu thích hay nước hoa đúng ý mình. Chỉ cần dành thời kì tò mò, game thủ kiên cố sẽ biết được thị hiếu của chàng và diễn tả được tình cảm của mình một cách khôn khéo.

Nhắn tin

Tin nhắn là công cụ giao du có ích và một thể lợi để diễn tả ái tình giữa các cặp đôi. Những tin nhắc chúc ngủ ngon hay chào ngày mới là vũ khí rất hiệu quả mà không nhiều cô nàng lưu ý tận dụng. Không chỉ diễn tả sự quan tâm tới đối tác, đây cũng là cách giúp hình bóng của game thủ luôn hiện diện trọng tâm tưởng chàng.

Nói lời nâng niu

Mặc dù hay e thẹn trong việc giãi bày tình cảm nhưng nhiều cô nàng vẫn tìm được thời điểm thích thích hợp để thể hiện tình thông cảm qua lời nói. Nếu thực thụ yêu, hãy cho người ấy biết điều đó. “Bỏ bê” những lời nâng niu sẽ rút đi sự lãng mạn trong mối quan hệ và ngày càng tăng khoảng cách giữa hai người mau chóng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nói lời xin lỗi

Ngay cả khi làm sai một điều gì đó mà không cố ý, game thủ cũng cần xin lỗi chàng. Hãy tỏ ra chân tình và hối hận lỗi bởi điều đó cho thấy game thủ tôn trọng tình nhân. Nếu không cư xử thích hợp lý, game thủ sẽ đẩy mối quan hệ của cả hai tới bờ vực thẳm.

Tạo ra sự mới mẻ

Thay vì luôn là người thụ động hy vọng chàng mời đi xem phim hoặc ăn tối, hãy làm một điều gì đó mới mẻ. Lên kế hoạch tự chuẩn bị bữa tối rồi mời chàng tới dùng hoặc gợi ý chàng cùng bách bộ cùng mình sẽ mang lại những làn gió mới tới mối quan hệ của game thủ. Những trải nghiệm này sẽ trở thành sợi dây giúp đẩy mạnh sự thân tình giữa cả hai và mối lái quan hệ thêm bền chặt.

Luôn ưu tiên chàng

Hãy để đối tác biết game thủ luôn nghĩ về họ. Một trong những cách diễn tả điều này là luôn ưu tiên chàng hơn những người khác. Hẳn không anh chàng nào không cảm động khi cô nàng của mình chuẩn bị bỏ buổi tụ tập cùng đám game thủ để giữ lời hứa đi xem phim cùng mình. Chàng sẽ cảm thấy luôn được tôn trọng và quan tâm khác lạ.

Trò chuyện hí hước

Hiếm có chàng trai nào không bị rung động trước những cô gái có khiếu hí hước và lối chuyện trò quyến rũ. Bạn sẽ thuận một thể tạo tuyệt hảo tốt với chàng ưng chuẩn sự hóm hỉnh và tài pha trò của mình.

Dành thời kì cùng chàng

Dành những ngày cuối tuần cùng nhau cũng là một trong những giải pháp hiệu quả giúp diễn tả tình cảm rõ rệt. Tuy vậy, không ít người quên mất điều này mà chỉ chuyên chú vào công việc hay những niềm vui của riêng bản thân. Hẹn chàng cùng làm một kế hoạch gì đó thu hút hay chỉ dễ chơi là xem phim và ăn tối cùng nhau sẽ lôi kéo chàng về phía game thủ nhiều hơn trong những dịp cuối tuần.

Cùng làm việc nhà

Nam giới thường biếng nhác việc quét dọn tòa tháp và vệ sinh chỗ ở. Tuy nhiên, nếu được game thủ gái tham dự giúp sức, chàng sẽ rất háo hức thực hành điều này. Không chỉ diễn tả sự quan tâm tới chàng, việc làm này còn giúp các cặp đôi có thời kì bên nhau, giúp đẩy mạnh sự gần gụi và thân tình.

Theo MHQ (Trí Thức Trẻ)