Dịch Vụ SEO, MARKETING ONLINE

Công ty thiết kế catalog Bình Dương chuyên nghiệp

Catalogue là một trong những ấn phầm truyền thông vô cùng hiệu quả trong các hoạt động bán lẻ và bán buôn của doanh nghiệp. Tất cả các nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Univeral, P&G, Dell,… vẫn luôn sử dụng các bộ catalogue như một vũ khí quan trọng trong việc tiếp thị bán hàng, và trong các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế catalog Bình Dương, Rubic Group tự hào là công ty thiết kế Bình Dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thiết kế nên các ấn phẩm truyền thông, các bộ catalogue chuyên nghiệp.

Khi bắt tay vào các thiết kế catalogue cho khác hàng, Rubic Group luôn chú ý xây dựng và thiết kế nên các ý tưởng độc đáo, hình ảnh chất lượng đẹp mắt dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Đây là các điểm nhấn, điểm độc đáo tạo nên một sản phẩm sáng tạo, khác biệt gửi tới quý khách hàng.

Mẫu thiết kế catalogue đã được thực hiện tại Rubic

Mẫu thiết kế catalogue đã được thực hiện tại Rubic

Tại Rubic Group chúng tôi làm việc theo quy trình nhất định, cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để tối ưu, thiết kế ra các sản phẩm phù hợp với tính chất, văn hóa của từng doanh nghiệp khác nhau. Thiết kế catalogue Bình Dương Rubic luôn tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp để cùng doanh nghiệp phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Xem ngay: Xây dựng nhận diện thương hiệu tại đây

Điểm nổi bật khi bạn tin tưởng dịch vụ thiết kế catalogue Bình Dương của Rubic:

  • Tư vấn kiểu dáng- bố cục – màu sắc catalogue theo nhận diện thương hiệu, theo định hướng của doanh nghiệp. Đồng nhất với các tài liệu, thiết kế, bộ ấn phầm truyền thông khác đã lưu hành của doanh nghiệp.

  • Dịch vụ trọn gói từ biên soạn nội dung – Chụp hình – Thiết kế – In ấn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp

  • Tư vấn nội dung Catalogue theo ngành nghề của doanh nghiệp, nội dung sẽ được trau truốt, ngắn gọn, xúc tích. Dựa trên các nghiên cứu về ngành nghề của doanh nghiệp chúng tôi sẽ định hướng, tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế catalogue phù hợp nhất.

  • Ý tưởng thiết kế khác biệt và dễ nhận biết, có sáng tạo, có điểm nhấn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực

  • Kinh nghiệm thiết kế đa dạng, đủ mọi ngành nghề

  • Tính thẩm mỹ cao, hiệu quả trong sử dụng

Thiết kế với màu sắc trang nhã, hiện đại

Thiết kế với màu sắc trang nhã, hiện đại

Tiêu chuẩn đối với bất kì thiết kế catalogue Bình Dương nào tại Rubic Group

  • Chất lượng mực in: sử dụng loại mực in chất lượng để mẫu thiết kế in ra có màu sắc tương đồng, gần nhất với các thiết kế.

  • Chất lượng giấy in: sử dụng giấy in loại tốt nhất, đa dạng các loại giấy in khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

  • Chất lương máy in: Sử dụng máy tin công nghiệp mới nhất để in nhanh nhất và cho ra đời các sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế catalogue Bình Dương hay bất kì thiết kế khác như: card visit, tờ rơi, tờ gấp,… hãy tham khảo các sản phẩm của Rubic và liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937 667 886 hoặc 0898 770  468 để nhân viên chúng tôi tư vấn và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp.