DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín ở đâu

Bạn đang có một món hàng muốn gửi đi Mỹ. Bạn đang ở Hà Nội và bạn không biết lựa chọn được dịch vụ của công ty nào là tốt nhất. Những băn khoăn lo ngại trên của bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được bởi Dragon express. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số những lưu ý khi lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. 

Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn

Đóng gói hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn gửi hàng đi quốc tế cũng là một lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ. Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội đóng gói đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được tình trạng nguyên vẹn, hạn chế mất mát hay hư hại tới giá trị hàng hóa. 

Để đóng gói theo tiêu chuẩn, bạn nên phân dòng theo thuộc tính hàng. Chẳng hạn như hàng dễ vỡ, hàng điện tử, hàng với tính ấm hay tính nhiệt. Từ đó, bạn sẽ đóng gói theo tính chất hàng để bảo quản được phải chăng nhất. 

Tham khảo một số cước phí khi gửi hàng đi Mỹ
Tham khảo một số cước phí khi gửi hàng đi Mỹ 

Hàng đóng gửi đi Mỹ nên đóng trong áo quan bìa carton khoảng trống chưa đủ rộng để chưa đủ hàng hóa bạn bắt buộc gửi. Khi đã bỏ đủ hàng, cộng có các chiếc chất liệu tương trợ chống sốc, chống ẩm, chống vỡ, thì đóng cỗ ván kín lại bằng băng dính. Đảm bảo rằng cỗ ván ko bị hở, không bị móp méo. 

Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội- Chủ động kiểm soát đơn hàng 

Khi gửi hàng đi Mỹ, bạn bắt buộc chủ động kiểm soát đơn hàng qua mã vận đơn mà nhà vận chuyển cung cấp. Có thể kiểm tra trên những trang thông tin của tổ chức vận chuyển. Chỉ cần sở hữu mã vận đơn, sau ấy kiểm tra tracking, bạn sẽ biết được đơn hàng gửi đi của bạn đang tới vị trí nào. Khi ấy mang thể chủ động xử lý những cảnh huống phát sinh. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự địa chỉ trực tiếp đến công ty gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội. Khi với các vấn đề về thời kì nhận hàng, hay bất cứ các tình huống nào. Bạn sẽ dễ dàng xử lý nhanh chóng và chủ động hơn. 

Công ty gửi hàng đi Mỹ Dragon Express 

Công ty gửi hàng đi Mỹ Dragon Express tại Hà Nội là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn có nhu cầu vận chuyển. Các mặt hàng gửi đi từ Dragon Express luôn được quý khách kiểm tra cao về sự an toàn, giá phải chăng hơn so với thị trường và thời gian gửi đi nhanh chóng. 

Cách thức đóng gói hàng hóa thông minh sẽ giảm được chi phí gửi hàng đi Mỹ
Cách thức đóng gói hàng hóa thông minh sẽ giảm được chi phí gửi hàng đi Mỹ 

Gửi hàng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển từ nhà tới bưu cục miễn phí. Đơn vị sẽ tiến hành phân chiếc hàng và đóng gói hàng giúp bạn. Sau đó, những thủ tục thông quan cũng sẽ được tổ chức giải quyết theo đúng tiêu chuẩn và quy định pháp luật. Ngoài ra, lúc chuyển phát nhanh quốc tế tại Dragon Express , bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cung ứng những thông báo nên thiết, cụ thể để gửi hàng đi phát triển thành đơn giản. 

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Dragon Express nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt. Để tìm hiểu những địa bàn Dragon Express vận chuyển hàng đi Mỹ hãy liên hệ với website