Cơ hội sinh lời từ dự án Cát Tường Hậu Giang bạn không nên bỏ qua (1)
Bất động sản

Cơ hội sinh lời từ dự án Cát Tường Hậu Giang bạn không nên bỏ qua

Dự án Cát Tường Hậu Giang là một trong dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn địa ốc Cát Tường Group, sau thành công của dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Không chỉ thu hút người mua bởi vị trí đẹp mà còn sở hữu các tiện ích nội khu vô cùng hiện đại. Đặc biệt bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua khả năng sinh lời của dự án này vào thời gian sắp tới. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn nhất định không nên bỏ qua nhé.

Những điều bạn nên biết về dự án Cát Tường Hậu Giang

Với tổng diện tích lên đến 78ha, đây chính là một trong những dự án đầu tư có quy mô lớn và tập hợp đầy đủ các tiện ích nội khu bao gồm từ thương mại – dịch vụ – sinh thái nghỉ dưỡng. Đặc biệt, dự án Cát Tường Hậu Giang còn tọa lạc ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh. Do đó, ngoài được bao quanh bởi con kênh xáng Xà No nổi tiếng, thì còn các mặt tiền đường huyết mạch quan trọng gồm đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt….

Không những vậy, hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, khu hành chính…nằm rất gần với dự án. Cho nên mọi nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ được đáp ứng một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, khả năng liên kết của dự án vùng vô cùng thuận lợi, nhờ vào sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng giao thông.

Dự án Cát Tường Hậu Giang còn mang đến cho dân cư sinh sống ở bên trong các tiện ích nội khu sang trọng. Bao gồm khu vui chơi cũng như khu thương mại, khách sạn đa năng…đây chính là nơi an cư đẳng cấp hiện đại bậc nhất. Lần đầu tiên những kỳ quan nổi tiếng của thế giới sẽ được mô phỏng lại, mang đến không gian giải trí cũng như giúp cho con em bạn có thể khám phá rất bổ ích.

Cơ hội sinh lời từ dự án Cát Tường Hậu Giang

Không chỉ hấp dẫn người mua bởi không gian sống lý tưởng, đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư. vào thời điểm mở bán đợt 1 này thì khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi của chủ đầu tư, có thể nói là giá sát gốc. Vì lúc này là thời điểm quảng bá và chủ đầu tư triệu hồi vốn để phát triển dự án.

Ngoài ra, dự án Cát Tường Hậu Giang còn nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố trẻ Vị Thanh, tương lai đây chính là tiểu vệ tinh  phát triển của toàn bộ Hậu Giang. Đồng thời, năm 2020 Vị Thanh sẽ phát triển lên Đô Thị loại II. Chính vì vậy, ngoài được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng thì hệ thống giao thông cũng được nâng cấp. Cho nên, đầu tư vào dự án Cát Tường Hậu Giang chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khả năng sinh lời rất cao.

Không những vậy, cả người mua cũng như các nhà đầu tư sẽ cảm thấy rất hời với chương trình nhà ở xây sẵn hay tặng thêm vật liệu xây dựng của dự án. Do đó, khi giá đất của thị trường bất động sản Hậu Giang chưa rơi vào cơn sốt, bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội để đầu tư nhé.

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin về dự án Cát Tường Hậu Giang, cho nên với cơ hội đầu tư sinh lời này từ dự án, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ và tư vấn các thông tin liên quan về dự án Cát Tường Hậu Giang. Mọi thắc mắc hay câu hỏi của bạn, chỉ cần liên hệ sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp chi tiết nhất.