Chế biến nhung nai cải thiện chức năng sinh lý nam giới 1
Sức khỏe - làm đẹp

Chế biến nhung nai cải thiện chức năng sinh lý nam giới

Nhung hươu, nai có khá nhiều công dụng khác nhau. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Vậy nên chế biến sản phẩm này như thế nào để thu được hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức bổ ích.

Nhung nai ngâm rượu

Nhung nai có thể sử dụng chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhằm cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên phương pháp được chọn chế biến nhiều nhất phải kể đến nhung nai ngâm rượu.

Thực hiện cách chế biến này không khó. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như 100g nhung nai, 300ml rượu nếp quê có nồng độ cồn trên 40 độ, bình thủy tinh.

Khi mua nhung hươu, nai về tiền hành sơ chế bằng cách sử dụng lưỡi dao lam sắc bén cạo sạch lông hoặc thiêu sạch lông. Tiếp đến cần rửa lại bằng rượu gừng thật sạch rồi để ráo, thái lát mỏng 2 cm. Cho nhung nai vào bình thủy tinh và đổ rượu ngập nhung. Đậy nắp kín và giữ nguyên nơi thoáng mát trong chừng 3 tháng có thể mang ra sử dụng.

Phương pháp này thu được chất dinh dưỡng cao. Tuy nhiên không nên lạm dụng nó bởi có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe nếu sử dụng quá liều lượng. Do đó chỉ nên dùng 2 chén nhỏ mỗi ngày chia làm sáng tối trước bữa ăn để thu được hiệu quả tốt nhất.

Nhung nai hấp cơm

Nhung nai hấp cơm dù là món ăn đơn giản nhưng cho giá trị dinh dưỡng cao. Bạn có thể thực hiện phương pháp này nhanh chóng ngay dưới đây.

Nhung nai sau khi sơ chế cần sử dụng dao bén thái thành từng lát mỏng. Mỗi lần chỉ sử dụng 3 g. Khi cơm đang sôi cho nhung hươu vào bát và đặt vào nồi cơm. Để nguyên trong 10 phút có thể lấy ra sử dụng. Với cách thực hiện này nên bổ sung cách tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhung nai hầm gà ác

Nhung nai hầm gà ác ngày càng được nhiều người chọn sử dụng. Nó là một trong những món ăn mang lại hiệu quả cao đối với an thần, bổ thận tráng dương. Với phương pháp này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như nhung nai 5g mỗi lần, gà ác 1 con, gừng, gia vị, thuốc bắc được gói thành túi nhỏ.

Nhung hươu sơ chế cắt thành từng lát mỏng 1 cm. Gà ác vặt bỏ lông, bỏ nôi tạng, rửa sạch với rượu gừng. Gừng rửa thật sạch. Cho gà và gừng cùng thuốc bắc vào nấu nhừ. Tiếp đến cho nhung hươu vào hầm. Chừng 30 tắt bếp, nêm nếm gia vị.

Trong quá trình sử dụng muốn thu được hiệu quả cao cần chú ý sử dụng liên tục 2 lần/ tuần. Thực hiện 1 tuần ăn 2 tuần nghỉ hoặc 1 tháng ăn 2 tháng nghỉ để thu được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là toàn bộ cách chế biến nhung nai dùng cho những người có nhu cầu cải thiện sinh lý, bổ thận tráng dương. Bạn có thể áp dụng vào thực hiện để thu được kết quả như ý muốn. Dù sử dụng trong bất cứ phương pháp nào chăng nữa cũng cần chú ý liều lượng phù hợp và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện để thu được hiệu quả cao nhất.