Chất liệu làm nên giá trị khung bằng khen (2)
Nội thất

Chất liệu làm nên giá trị khung bằng khen

Khung bằng khen được làm từ chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu góp phần vào việc tôn vinh bằng khen ở một mức độ nhất định. Chúng tôi liệu kê hết các chất liệu làm khung bằng khen để quý vị tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị sẽ chọn được các chất liệu bằng khen tốt nhất cho mình.

Chất liệu làm nên giá trị khung bằng khen

Khung bằng khen chất liệu nhựa

Khung bằng khen chất liệu nhựa là dòng sản phẩm thịnh hành nhất. Nhựa Composite là đỉnh cao của khung bằng khen các loại. Giá tốt, bền đẹp, nhẹ, nhiều mẫu mã, chống cháy và mối mọt cực tốt. Những loại khung bằng khen này tạo nên rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Màu sắc cũng rất đa dạng. Hồng, vàng, xanh dương, trắng, đen… đều có cả. Đặc biệt có những loại được thiết kế nên từ những hoa văn chuyên dụng vô cùng đẹp mặt. Loại chất liệu này phù hợp với mọi loại bằng khen và có thể treo ở nhiều vị trị khác nhau đều mang đến sự nổi bật. Nếu mua các loại khung bằng khen bằng nhựa bạn nên chọn Nhựa Composite siêu bền này nhé.

Xem thêm: https://www.recroot4u.com/cach-tinh-gia-thi-cong-kinh-trang-tri-op-tuong-bep/

Khung bằng khen bằng gỗ

Khung bằng khen bằng gỗ thường được làm từ gỗ tự nhiên là phần nhiều. Gỗ ép công nghiệp thường chỉ dùng cho mặt sau của bằng khen. Gỗ tự nhiên được làm cho bằng khen nhiều nhất là gỗ thông, gỗ gụ… Tất cả các loại gỗ tự nhiên này đều giữ nguyên vân gỗ. Kết hợp với các loại phụ gia để chống thấm nước tốt nhất. Một số sản phẩm còn được khắc họa nhiều tiểu tiết hấp dẫn. Sản phẩm này sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên so với Composite thì gỗ tự nhiên có phần đắt giá hơn.

Các khung bằng khen Composite và gỗ tự nhiên được update mẫu mới liên tục tại https://khungtranhthudo.com/. Các bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu nhiều mẫu mã của khung bằng khen, khung tranh và khung ảnh chi tiết hơn.

Khung bằng khen bằng kim loại

Khung bằng khen bằng kim loại được làm từ 3 loại chính là nhôm, đồng hoặc vàng. Nhôm thường có màu trắng bạc rất tinh tế, sáng đẹp. Đồng lại mang đến sự sang trọng và truyền thống hơn. Đặc biệt vàng lại thể hiện đẳng cấp và tôn vinh giá trị của tấm bằng lên cao nhất.

Khung bằng khen bằng kim loại mạ vàng là dòng cao cấp nhất trong các loại khung bằng khen. Giá trị sản phẩm cao, độ bền tốt và đẹp mãi theo thời gian. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao nên rất ít người đầu tư khung bằng khen với chất liệu này.

Chất liệu làm nên giá trị khung bằng khen

Đơn vị cung cấp khung bằng khen uy tín

Cung cấp khung bằng khen giá rẻ nhất Hà Nội và trên toàn quốc. Ship khung bằng khen nhanh chóng trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt là đa dạng chất liệu và màu sắc, kiểu dáng của khung bằng khen. Khung Bằng Khen Thủ Đô là xưởng sản xuất khung các loại lớn nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tại địa chỉ này các bạn sẽ được tư vấn và cung cấp những loại khung tranh, khung bằng khen, khung ảnh hoàn hảo nhất. Ấn tượng nhất các bạn sẽ được xuất hóa đơn đỏ khi yêu cầu và giao hàng nhanh chỉ sau 30 phút đặt hàng trên địa bàn Hà Nội. Điều này giúp cho các bạn dễ dàng nhận hàng cũng như thống kê số liệu và thông tin liên quan về việc chi tiêu cho lĩnh vực bằng khen.

Chúng tôi đưa ra 3 chất liệu bằng khen tốt nhất để các bạn lựa chọn. Đây là những chất liệu hoàn hảo nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Ngoài những chất liệu này các bạn nên xem xét kỹ khi mua khung bằng khen giá rẻ với các chất liệu khác nhé.