Cách tính giá thi công kính trang trí ốp tường bếp.
Nội thất, Xây dựng

Cách tính giá thi công kính trang trí ốp tường bếp

Thi công nội thất nhà bếp được chú trọng không kém các không gian khác trong nhà ở. Căn bếp được đầu tư thiết kế nội thất mang đến không gian thoải mái, lý tưởng cho các thành viên cùng sinh hoạt. Kính ốp bếp hoa văn làm mới căn bếp cũ, truyền thống theo nhiều phong cách khác nhau. Gia chủ dễ dàng lựa chọn họa tiết, hoa văn kết hợp theo sở thích để xây dựng nơi ăn uống và sinh hoạt lý tưởng của cả gia đình. Giá thi công kính trang trí ốp tường bếp có đắt không so với các vật liệu truyền thống khác? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng nhận định và ước tính giá cả chuẩn nhất.

Cách tính giá thi công kính trang trí ốp tường bếp

So sánh giá của kính trang trí với vật liệu gỗ, đá hay giấy decal dán tường

Kính trang trí ốp tường là vật liệu mới hơn so với vật liệu truyền thống như: gỗ, giấy decal hay đá granite. Mỗi vật liệu sẽ có đặc trưng và chi phí khác nhau khi thi công ốp tường.

  • Gỗ ốp tường – phù hợp với vị trí khô ráo, mang đến sự gàn gũi cho không gian. Không phù hợp ốp tường bàn bếp, chỗ nấu ăn nguy hiểm. Giá thành gỗ ốp tường cao.
  • Đá granite – phù hợp ốp nhiều vị trí tường bếp, khu vực nấu ăn. Tuy nhiên, chất liệu đá granite khá lạnh, không đa dạng về mẫu mã, hoa văn cho người dùng thiết kế nội thất bếp. Chất lượng cao cho sản phẩm chất lượng, độ bền cao, khó vệ sinh.
  • Kính trang trí với chất liệu kính cường lực, khả năng phản xạ ánh sáng tốt, nhiều họa tiết hoa văn mới mang đến luồng gió mới cho căn bếp. Phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp cho nhiều khu vực tường bếp. Độ bền tường kính hoa văn cao, dễ dàng vệ sinh. Giá thành kính ốp tường tầm trung không quá cao nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất.
  • Dán giấy decal – nhiều họa tiết trang trí, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, đây lại là lựa chọn đầu tư không lâu dài, độ bền sản phẩm không cao, thường xuyên phản thay thế mới.

Vật liệu kính trang trí được đánh giá cao trong thi công nội thất, giá cả phải chăng cho các gia đình thiết kế căn bếp độc đáo.

Cách tính giá thi công kính trang trí ốp tường bếp

Giá thi công kính trang trí nội thất tường bếp tính như thế nào?

Thị trường hiện nay với nhiều nhà cung cấp kính trang trí bếp, ốp tường, độ dày kính và họa tiết khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm. Giá thi công kính hoa văn trang trí nội thất cho căn bếp thường được tính theo m2, cùng với đặc điểm loại kính nội thất thi công.

Giá sẽ được báo chính xác khi xác định được diện tích thi công, loại kính sử dụng ốp tường. Khách hàng có thể tham khảo đơn giá trên m2 cho từng loại kính để ước tính được giá cho khu vực bếp gia đình. Tại thủ đô glass, thợ sẽ tư vấn báo giá nhanh sau khi khảo sát, chọn loại kính phù hợp. Chi phí thi công miễn phí cho khu vực nội thành Hà nội.

Vật liệu kính trang trí không mới, được sử dụng từ nhiều năm trở lại đây, ứng dụng trong nội thất nhà ở. Không gian bếp được làm mới, bảo vệ tường, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh làm sạch. Tường kính trang trí bền bỉ, giá trị nghệ thuật cao được ưa chuộng cho căn bếp hiện đại. Giá thi công kính trang trí cho tường bếp không cao với giá trị sử dụng lâu dài của vật liệu trong căn bếp. Khách hàng muốn nhận được báo giá ưu đãi, liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn hỗ trợ chi tiết, nhận báo giá chính xác.