Bất động sản

Các mẹo giúp bạn tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê căn hộ chung cư quận 4

Những năm gần đây, thị trường mua bán căn hộ tại chung cư quận 4 ở TPHCM ngày càng tăng. Ngoài mục đích là mua căn hộ để ở thì cũng có một số nhà đầu tư đã mua chúng với nhu cầu cho thuê để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng. Tuy vậy để cho thuê căn hộ chung cư hiệu quả thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng muacanhoquan4.com tìm hiểu các mẹo vặt giúp bạn tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê căn hộ chung cư trong bài viết dưới đây.

Căn hộ quận 4 được thiết kế rất đẳng cấp, sang trọng

Căn hộ quận 4 được thiết kế rất đẳng cấp, sang trọng

Giữ chân khách thuê dài hạn 

Như các bạn đã biết, khi cho thuê căn hộ chung cư, dù là chung cư quận 4 thì mỗi lần khách trả nhà bạn sẽ tốn một khoản chi phí cho việc tân trang lại căn hộ. Bên cạnh đó, bạn còn phải tốn thêm chi phí cho việc tìm khách mới.

Chính vì thế, nếu tìm được khách thuê nhà tốt, bạn hãy tìm mọi cách giữ chân họ lại. Thông qua việc cho họ mức giá thuê căn hộ hợp lý và luôn lắng nghe những vấn đề khó khăn mà khách hàng chia sẻ. Để từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời và tạo mối quan hệ tốt với họ hơn.

Tìm khách hàng thuê căn hộ quận 4 nhanh chóng 

Số ngày bỏ trống chính là nguyên nhân khiến cho thu nhập từ việc thuê căn hộ chung cư quận 4 bị sụt giảm. Hơn nữa, nếu tình trạng này kéo dài thì bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí dọn dẹp.

Do đó, để nhanh chóng tìm được khách hàng mới, bạn hãy bổ sung trong bản hợp đồng thuê căn hộ chung cư về thời gian báo trước. Đồng thời trong thời gian khách còn ở, bạn có thể cho khách mới vào xem nhà từ từ. Hoặc tìm đến các đơn vị môi giới bất động sản uy tín để nhanh chóng tìm được khách thuê căn hộ mới.

Nên tân trang căn hộ thật kỹ lưỡng trước khi cho thuê

Nên tân trang căn hộ thật kỹ lưỡng trước khi cho thuê

Chiến lược tăng giá thuê căn hộ quận 4

Khi khách hàng thuê căn hộ tại chung cư giá rẻ quận 4 trong một thời gian, họ sẽ rất ngại chuyển đến chỗ khác. Do đó, lúc này bạn có thể tăng giá thuê căn hộ nhưng nhớ nên thỏa thuận trước với khách về điều khoản tăng tiền thuê theo định kỳ.

Bên cạnh đó, khi đến hạn ký mới hợp đồng, các bạn có thể sửa chữa, tân trang lại căn hộ một chút để tăng giá thuê căn hộ. Tuy vậy nên nhớ tăng giá hợp lý và thỏa thuận với khách thuê nhé!

Cung cấp thêm cho khách thuê căn hộ các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất 

Hầu hết các khách thuê căn hộ sẵn sàng trả thêm tiền để đổi lại các giá trị tương xứng. Chẳng hạn như các dịch vụ quét dọn nhà cửa, giặt đồ, sửa chữa thiết bị định kỳ…

Bài viết trên đã chia sẻ các mẹo giúp bạn tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê căn hộ chung cư quận 4. Qua đó, để cho thuê căn hộ hiệu quả thì bạn cần tạo mối quan hệ với những khách thuê lâu dài cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi sống trong một căn hộ đầy đủ tiện ích.