thi-cong-son-san-the-thao
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Các Loại Thi Công Sơn Epoxy

Sàn Epoxy là một loại lớp phủ bề mặt sẽ bảo vệ sàn bê tông khỏi hư hại liên tục. Epoxy được làm từ sự kết hợp của chất đóng rắn và nhựa polymer lỏng. Một khi hai thứ này được kết hợp, chúng được đổ trên một sàn hoặc vật liệu cơ bản hiện có để tạo ra một lớp phủ bảo vệ. Mặc dù sàn epoxy nói chung là một sàn bê tông, nó cũng có thể được sử dụng trên sàn làm bằng gỗ. Bạn thậm chí có thể có một sàn được làm hoàn toàn từ epoxy.

Loại sàn này rất phổ biến để sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp

Loại sàn này rất phổ biến để sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp. Lý do là nó tạo ra loại bề mặt không thấm đối với hao mòn sàn công nghiệp và nhiều sự cố tràn hóa chất. Các nhà thầu cho loại sàn này cũng có thể trộn các mảnh màu, cát và nhựa cứng khác với epoxy để tạo lực kéo cho sàn. Loại cát thường được sử dụng là cát thạch anh. Sử dụng cát này sẽ giúp tạo ra các tầng không phù hợp cho các ngành công nghiệp trong khu vực chế biến thực phẩm. Nhiều sàn epoxy có đặc tính chống tĩnh điện được sử dụng trong sản xuất điện tử hoặc phòng thí nghiệm nơi mà điện tích có thể làm hỏng thiết bị điện tử nhạy cảm.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Nhiều người nghĩ rằng loại sàn này rõ ràng nhưng nhiều sàn thực sự mờ đục. Các sắc tố có thể được trộn với epoxy để tạo ra một màu đục, rắn cho các ứng dụng gia đình và công nghiệp. Để tạo ra sàn epoxy bằng đá cẩm thạch, nhà sản xuất có thể trộn các hạt lớn hoặc mảnh nhựa với màu sắc tương phản. Hầu hết các màu này được sử dụng trong nhà để xe trong nhà riêng. Chúng cũng có thể được sử dụng để tạo logo trên sàn trong các ứng dụng công nghiệp. Những loại sàn epoxy được gọi là epoxy terrazzo, epoxy vữa hoặc epoxy sỏi.

Những loại sàn epoxy được gọi là epoxy terrazzo, epoxy vữa hoặc epoxy sỏi

Mặc dù sàn như vậy thường được tìm thấy trong các ngành công nghiệp và các tòa nhà công cộng, nó đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn trong các ngôi nhà dân cư. Đối với mỗi phòng trong nhà có một loại ứng dụng epoxy. Đối với lối vào, phòng tắm hoặc nhà bếp có gạch có thể được làm bằng epoxy. Những gạch này là tuyệt vời cho các khu vực của ngôi nhà nhìn thấy nhiều giao thông nặng. Chủ nhà cũng có thể có một lớp phủ epoxy rõ ràng đổ trên sàn gỗ cứng đã chuẩn bị.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Trong nhà ở, nhiều chủ nhà đã sử dụng lớp phủ sàn epoxy cho nhà để xe của họ khi sàn được làm bằng bê tông. Để có một lớp phủ epoxy được áp dụng cho sàn nhà của họ, chủ nhà có thể mua một bộ từ các cửa hàng cải thiện nhà. Chúng rất dễ áp ​​dụng và thường không tốn kém. Nếu chủ nhà không muốn tự làm, họ có thể liên hệ với các công ty sàn epoxy để thực hiện công việc. Nếu bạn không chắc chắn liệu đây có phải là một ý tưởng tốt cho nhà của bạn nói chuyện với các chuyên gia cho ý kiến ​​và đề xuất của họ.