6 lý do bạn nên sở hữu robot hút bụi thông minh (2)
CÔNG NGHỆ, Đồ điện tử

6 lý do bạn nên sở hữu robot hút bụi thông minh

Quét nhà là công việc đơn giản nhất nhưng chiếm nhiều thời gian nhất. Đặc biệt là ở những vị trí nhỏ mà chiếc chổi của bạn không thể làm sạch tối đa. Robot hút bụi ra đời giúp bạn giải phóng sức lao động, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ ngơi của các nhà nội trợ và xử lý bụi bẩn ở cả những nơi khó nhất. Dưới đây là những lý do các bạn cần có robot hút bụi thông minh cho gia đình của mình.

6 lý do bạn nên sở hữu robot hút bụi thông minh

Loại bỏ mọi thao tác quét nhà thủ công

Chỉ cần đặt một chiếc robot hút bụi lên sàn nhà, chúng có thể làm thay bạn mọi việc. Những hoạt động thủ công hàng ngày cho việc quét nhà dường như được loại bỏ. Bạn chỉ cần 2 đến 3 ngày loại bỏ túi rác từ máy hút bụi thông minh là được.

Với những hoạt động này, những người đau lưng, mệt mỏi sẽ không cần cúi lên cúi xuống nhiều lần. Viêm khớp tuổi già cũng không còn là điều đáng lo lắng. Mọi việc quét nhà thủ công của bạn sẽ chấm dứt với một chiếc máy hút bụi thông minh.

Thời gian khong còn là vấn đề

Bạn có thể duy trì mọi hoạt động của mình tại công ty hoặc nghỉ ngơi tại gia đình. Robot hút bụi thông minh có thể hoạt động vào bất cứ thời gian nào mà bạn thiết lập. Thời gian để vệ sinh nhà cửa không còn giới hạn nào cả. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái. Việc mua một chiếc máy hút bụi thông minh chỉ là chuyện sớm muộn mà các bạn nên làm.

Có thể thay đổi mọi thiết lập cho các loại sàn

Robot hút bụi thông minh hiện nay có thể thiết lập cảm biến nhận diện sàn gỗ, sàn gạch và tảm vải để chọn các chế độ vệ sinh và hút bụi khác nhau. Dù gia đình bạn đang dùng loại sàn nhà nào đều có thể dễ dàng vệ sinh mà không cần phải lo lắng.

Điều chỉnh chế độ làm sạch

Mỗi khu vực sẽ có một mức độ bẩn khác nhau. Bạn có thể cài đặt chế độ tự làm sạch theo nhiều mức độ khác nhau cho mỗi khu vực. Đây là người hỗ trợ bạn làm công việc nhà tốt nhất. Bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng những vị trí nhỏ, ngóc ngách nhỏ trong nhà đình mình bị dính bụi. Nhà có người già, con nhỏ, người bị dị ứng sẽ có sức khỏe tốt hơn với các loại robot hút bụi thông minh này.

Công nghệ tự sạc

Bạn cũng sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về việc sạc robot hút bụi. Công nghệ tự sạc sẽ giúp robot sau khi hoạt động tự quat về vị trí cũ và tự động cắm sạc. Công nghệ này giúp bạn có một “người giúp việc” cực kỳ thông minh và chẳng bao giờ cần bận tâm bất cứ điều gì. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian từ việc quét nhà.

6 lý do bạn nên sở hữu robot hút bụi thông minh

Dọn dẹp nhanh chóng khi không ở nhà

Vì đã được thiết lập thời gian, bản đồ vệ sinh từ trước. Dù không có bạn ở nhà, thiết bị này cũng sẽ tự vận hành, dọn dẹp vệ sinh một cách sạch sẽ. So với việc thuê người giúp việc thì hoạt động này tiện lợi hơn nhiều. Dù bạn có đi công tác 1 tuần, 1 tuần thậm chí cả tháng thì khi quay về nhà cửa vẫn sẽ sạch tinh tươm.

Ứng cử viên sáng giá nhất trong vệ sinh hút bụi chính là robot hút bụi Ecovacs. Thương hiệu này cung cấp robot hút bụi thông minh đa dạng từ 4 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng. Các tính năng đa dạng, thiết kế cao cấp và tiếng ồn chuẩn, độ bền cao. Đây chính là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua khi tìm mua robot hút bụi thông minh.