SẢN PHẨM

Màng co pof và những lợi ích khi sử dụng không thể bỏ qua

Màng co pof là vật liệu an toàn thực phẩm được nhiều người lựa chọn để sử dụng. So với màng co pvc thì mang co pof có ưu điểm không chứa chất độc hại và rất thân thiện với môi trường. Vì vậy đứng trước vấn nạn rác thải nhựa như hiện nay, màng pof là lựa chọn tuyệt vời của doanh nghiệp và người dùng. Vậy bạn đã biết gì về màng co pof? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!.

Màng co pof và những lợi ích khi sử dụng không thể bỏ qua

Ưu điểm của màng co pof so với màng co pvc

Nếu như trước đây màng pvc được sử dụng phổ biến từ đóng gói hàng hóa, thực phẩm thì giờ đây ngược lại. Với những ưu điểm mà màng co pof mang lại đã giúp nó trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong ngành đóng gói. Cụ thể:

  • Màng co pof được làm từ hạt nhựa polyolefin không chứa chất làm dẻo. Cho nên vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng. Vì vậy ngoài đóng gói hàng hóa thì màng pof còn dùng bọc thực phẩm.
  • So với màng co pvc, màng pof có ưu điểm mỏng, dẻo và có khả năng tự phân hủy trong tự nhiên. Vô cùng thú vị phải không nào! Nếu như màng pvc phải mất đến cả trăm năm thì màng pof chỉ cần một thời gian ngắn.
  • Màng co pof có độ kéo dãn từ 100-110% và độ dẻo dai lớn. Nhờ đó có khả năng chịu được xé rách lên đến 22 N/m2.
  • Ngoài ra màng co pof có pre-peforated, cho nên co nhiệt tốt hơn. Vì vậy khi đóng gói hàng hóa tránh được bong bóng khí và màng co bị trùng làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Màng co pof và những lợi ích khi sử dụng không thể bỏ qua

Những lợi ích khi sử dụng màng co pof không thể bỏ qua

Không chỉ là nguyên liệu an toàn với sức khỏe, màng co pof còn mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Sau khi biết những thông tin sau, bạn sẽ nhanh chóng đặt mua ngay màng pof để sử dụng.

Đối với doanh nghiệp

Sử dụng màng co giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống xử lý rác thải. Bởi sản xuất màng co pof giảm thiểu rác thải độc hại ra môi trường, nhờ khả năng tái chế và tự tiêu hủy.

Không những vậy màng co pof có ưu điểm dai và độ co ngót cao. Điều này giúp quá trình đóng gói sản phẩm nhanh hơn.

Đối với người dùng.

Không chứa chất hóa học độc hại nên màng pof được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dùng màng co pof để đóng gói hàng hóa, bọc linh kiện hay thực phẩm…

Sử dụng màng pof còn giúp bảo vệ sản phẩm tránh được bụi bẩn. Đó chính là lý do hàng hóa bên trong luôn như mới.

Mua màng co pof ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Màng co pof chất lượng tốt mới đảm bảo khi sử dụng đóng gói sản phẩm đẹp và không bị rách. Vì vậy đứng trước nhiều doanh nghiệp sản xuất màng co pof như hiện nay, bạn cần lựa chọn thật kỹ. Bởi không phải đâu cũng là đơn vị cung cấp uy tín. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đến với Phú An.

Phú An là một trong những đơn vị sản xuất màng co pof được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Không chỉ đáp ứng tất cả các loại màng co nhiệt trên thị trường, Phú An còn có giá thành dịch vụ tốt nhất. 

Tạm kết

Đứng trước vấn nạn rác thải rựa như hiện nay, màng pof sẽ là giải pháp tốt nhất cho người dùng. Ngoài tốt cho sức khỏe, còn góp phần bảo vệ môi trường. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua màng pof, hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với Phú An nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.