Chọn bàn giám đốc nên chú trọng những tiêu chí nào
Nội thất

Chọn bàn giám đốc nên chú trọng những tiêu chí nào?


Bạn cần một chiếc bàn giám đốc hoàn hảo? Với những chiếc bàn này sẽ thể hiện được quyền năng của giám đốc. Chúng cũng là bộ mặt và đẳng cấp của công ty đối với khách hàng và đối tác. Rất nhiều tiêu chí để chọn bàn làm việc cho giám đốc. Chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn bàn làm việc cho giám đốc để quý vị và các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn.

Đẳng cấp và sang trọng

Tất cả mọi loại bàn giám đốc dù bằng chất liệu hay kiểu dáng nào đều toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Đây là vấn đề ở cái nhìn đầu tiên khi bạn chọn bàn giám đốc. Chiếc bàn nào không đảm bảo ấn tượng ban đầu với 2 tiêu chí trên thì bạn không nên lựa chọn.

Chất liệu bàn giám đốc

Bàn giám đốc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá tự nhiên, kính cường lực, nhựa bóng cao cấp không lão hóa… Rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn. Với những chất liệu này từ kiểu dáng hiện đại đến cổ điển đều có cả. Các bạn sẽ rất dễ dàng chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn bàn giám đốc phù hợp với nội thất văn phòng

Bạn nên chú trọng đến nội thất văn phòng của giám đốc đang được thiết kế theo kiểu dáng nào. Điều này có thể giúp bạn chọn được những sản phẩm tương đồng với phong cách đó. Bàn giám đốc cũng là sản phẩm chủ đạo nên tránh việc chúng lạc tone với các thiết bị khác. Nhưng cũng phải đảm bảo được chúng nổi bật và là trọng tâm của cả căn phòng.

Giá bàn giám đốc bao nhiêu

Nên xác định được mức giá bàn giám đốc ở mức cao nhất bạn có thể chi là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc bàn làm việc của giám đốc trong tầm giá để so sánh. Đặc biệt là những người tư vấn cũng sẽ dễ dàng khoanh vùng và giới thiệu cho bạn. Chúng tôi chuyên bàn giám đốc Hà Nội chất lượng cao giá rẻ sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Chú trọng đến kiểu dáng

Hiện bàn giám đốc có rất nhiều kiểu dáng. Tùy vào độ tuổi, sở thích, không gian của văn phòng để chọn những kiểu dáng và kích thước khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng gia công bàn làm việc giám đốc theo thiết kế hoàn toàn đặc biệt. Đây là những chiếc bàn đặc biệt dành cho những người lãnh đạo. Càng chú trọng đầu tư bao nhiêu thì sẽ tăng hiệu quả làm việc của giám đốc bấy nhiêu.

Quan tâm đến các vấn đề phong thủy

Mua nội thất văn phòng và bàn làm việc giám đốc nói riêng bạn nên chú trọng đến các vấn đề phong thủy. Chúng sẽ giúp đảm bảo về vận may, thăng chức và thuận buồn xuôi gió trong quá trình làm việc. Về vấn đề này cần đến những chuyên gia về phong thủy để có thể được tư vấn tốt nhất. Hoặc các bạn cũng có thể nghiên cứu, tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin. Có kiêng có lành. Đây là một trong những vấn đề khá quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Chú trọng đến những tiêu chí chọn bàn giám đốc trên đây sẽ đảm bảo có được một chiếc bàn hoàn thiện nhất. Một số người quan tâm đến vấn đề tâm linh người ta thường chú trọng thêm cả ngày đặt bàn tại văn phòng nữa đấy nhé. Nếu quan tâm đến các vấn đề này hãy theo dõi tiếp những bài viết khác của chúng tôi. Ngoài bàn giám đốc chúng tôi sẽ cung cấp thêm kinh nghiệm chọn và thiết kế văn phòng nhân viên chi tiết ở bài viết tiếp. Chúc các bạn sớm chọn được những chiếc bàn giám đốc tốt nhất 2020.